Phương Uyên - Thanh Hà sau kết hôn: 24 giờ bên nhau và lý do quyết định đổi họ

29/05/2023 17:18 GMT+7 | Giải trí

Dù lời chia sẻ ở cạnh nhau 24 giờ mỗi ngày chỉ là cách nói tương đối nhưng khán giả có thể hình dung Phương Uyên và Thanh Hà đang có cuộc hôn nhân viên mãn như thế nào.

Họ có thể là những ngôi sao ca nhạc hoặc vận động viên... Họ tìm được tình yêu từ "một nửa" đồng giới và cộng đồng mạng dành cho họ nhiều lời chúc mừng hạnh phúc.

Phương Uyên và Thanh Hà đều hoạt động trong làng giải trí từ lâu. Cả hai cũng có quen biết nhưng phải đến khi ở độ tuổi ngoài ngũ tuần, và đều trải qua những mối tình dang dở, họ mới nảy sinh tình cảm với đối phương.

Tháng 9/2022, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới tại Mỹ. Họ hạnh phúc trao nhau nhẫn cưới trước sự chứng kiến của gia đình và những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Phương Thanh, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Kỳ Duyên…

Phương Uyên - Thanh Hà sau kết hôn: 24 giờ bên nhau và quyết định đổi họ - Ảnh 1.

Trong đám cưới, Phương Uyên xúc động thổ lộ: "Trước đây, Uyên có quen một số người và nghĩ đó chính là tình yêu cho đến khi chúng ta gặp nhau. Chúng ta ở bên nhau thì tất cả đau khổ, khó khăn trong cuộc sống không còn nhớ tới nữa. Cả hai trao nhau chiếc nhẫn. Nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau".

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Phương Uyên chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy mật ngọt. 

Cô và Thanh Hà ở bên nhau 24/24, đồng hành từ lúc ăn uống, nghỉ ngơi tới khi làm việc. Mỗi chuyến đi của Thanh Hà nay đều đã có Phương Uyên tháp tùng. Họ có thể thoải mái chia sẻ và kể cho nhau mọi điều về cuộc sống.

Phương Uyên - Thanh Hà sau kết hôn: 24 giờ bên nhau và quyết định đổi họ - Ảnh 2.

Phương Uyên - Thanh Hà sau kết hôn: 24 giờ bên nhau và quyết định đổi họ - Ảnh 3.

Tìm thấy người bạn đời lý tưởng, họ coi ngày nào cũng là lễ Tình nhân. Thanh Hà cũng cho biết cô tìm lại được thần thái yêu đời năm xưa cũng như "chuốt" được vóc dáng nhờ sự giúp đỡ của Phương Uyên.

Phương Uyên - Thanh Hà sau kết hôn: 24 giờ bên nhau và quyết định đổi họ - Ảnh 4.

Theo Phụ Nữ TP HCM, Phương Uyên và Thanh Hà đều cảm nhận được sự ủng hộ của khán giả và đó là động lực để họ dặn bản thân sống tốt hơn mỗi ngày. 

"Điều chúng tôi đang làm được sự hỗ trợ của rất nhiều người, chứ không phải chỉ có hai đứa và gia đình. Chúng tôi đã đủ lớn để hiểu được tâm ý của mọi người, biết đó là sự góp ý, vun đắp hay như thế nào. Chúng tôi sống không để chứng minh cho mọi người thấy, mà để thấy được giá trị của tình yêu này và trân trọng hơn" - Phương Uyên cho biết.

Xuất hiện trong chương trình Giao lộ thời gian số 23, Phương Uyên còn tiết lộ đã đổi sang họ của Thanh Hà. Đây là điều mà nhạc sĩ muốn làm để thể hiện sự khăng khít với người bạn đời. "Ở nước ngoài, người ta cho phép cặp đôi sau khi kết hôn, được gắn thêm họ của người phối ngẫu vào tên. Điển hình như trường hợp của tôi hiện tại là Phương Uyên Trương Nguyễn và Thanh Hà Trương Nguyễn", Phương Uyên giãi bày.

Thanh Hà (tên thật là Trương Minh Hà) sinh năm 1969 tại Đà Nẵng. Mẹ của nữ ca sĩ là người Việt Nam, cha là người Mỹ gốc Đức. Thanh Hà nổi tiếng với các ca khúc như Tàn tro, Sợ yêu và đặc biệt là Mong manh tình về.

Phương Uyên sinh năm 1970, kém Thanh Hà một tuổi. Nhạc sĩ nổi tiếng khi là một trong những thành viên của nhóm Ba Con Mèo. Sau khi nhóm tan rã, Phương Uyên trở thành nhà sản xuất âm nhạc, giám đốc âm nhạc của nhiều cuộc thi trên truyền hình.

Phương Uyên - Thanh Hà sau kết hôn: 24 giờ bên nhau và quyết định đổi họ - Ảnh 6.

Phương Uyên ngọt ngào nhắn nhủ "vợ iu" trong sinh nhật của Thanh Hà

(Còn tiếp)

Vân Anh (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm