Phương Thanh trở lại sau 17 năm với live concert "Đóa hồng gai"

11/04/2024 15:15 GMT+7 | Multimedia

Nhiều đồng nghiệp đến chúc mừng “Cô Chanh” với live concert "Đóa hồng gai", đánh dấu một chặng đường mới sau nhiều biến cố trong nghề lẫn cuộc sống. 

Yêu mến và trân quý giọng hát "Trống vắng", nhiều nghệ sỹ đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng Phương Thanh. Họ bày tỏ niềm vui, sự phấn khích và chờ đợi để được nghe lại loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô. 

17 năm kể từ "Mưa show', Phương Thanh mới làm đêm nhạc riêng của mình vì thế cô rất xúc động xen lẫn háo hức, chờ đợi. Lần này, nữ ca sỹ chọn nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội để hội ngộ khán giả thủ đô. Cô sẽ trình bày những bản hit nhất sự nghiệp ca hát của mình để chiêu đãi người yêu nhạc.

Ca sĩ Phương Thanh giới thiệu live concert “Đóa hồng gai” sau 17 năm “ẩn mình”

Tại buổi họp báo, dàn khách mời trong đêm nhạc cũng được hé lộ với khá nhiều bất ngờ thú vị. Bên cạnh những cái tên quen thuộc gắn liền với giai đoạn hoạt động sôi nổi của Làn sóng xanh như Bằng Kiều, Siu Black, Đan Trường thì 3 cái tên mới gây chú ý khi xuất hiện trong live concert lần này chính là Lân Nhã, Hà Lê và giọng ca trẻ Mono.

Ở live concert "Đóa hồng gai", Phương Thanh nhận được sự hỗ trợ hết mình của các nghệ sĩ cùng thời và dàn ca sĩ đàn em, đàn cháu của cô. Phương Thanh dành nhiều thời gian để tâm sự về thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Nữ ca sỹ cho biết sau nhiều biến cố, chị bình thản đón nhận mọi thứ và năm 2024 là năm chị thấy tràn năng lượng để quay lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ. 

Phương Thanh trở lại sau 17 năm với live concert "Đóa hồng gai"  - Ảnh 3.

Live concert "Đóa hồng gai" đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Phương Thanh sau hơn 17 năm, kể từ Mưa show diễn ra vào năm 2007

Sau đêm nhạc tại thủ đô Hà Nội vào tối ngày 25 tháng 5 ở Nhà hát Hồ Gươm, Phương Thanh cùng ê-kip sẽ mang "Đóa hồng gai" tới với Hạ Long và sau đó là Thành Phố Hồ Chí Minh. Chị cho biết với sự kết hợp của nhạc sỹ Hữu Vượng cùng ekip Ngọc Việt, Phương Thanh sẵn sàng "bùng cháy" trên sân khấu.

Việt Hằng - Vệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm