Phú Quý mùa này; 1 mét vuông có 10 khách du lịch, cây cô đơn hết lẻ loi vì trai xinh gái đẹp "check-in" quá đông

17/04/2023 20:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hòn đảo xinh đẹp này vẫn là điểm đến cực thu hút khách du lịch vì vẻ đẹp mê hồn của mình.


Dường như cái tên Phú Quý chưa bao giờ hết hot với giới trẻ trong mùa du lịch biển đảo này, . Từ khi là cái tên quen thuộc trong nhiều bộ ảnh đẹp hút hồn dân cuồng chân, Phú Quý luôn có trong danh sách những vùng biển đáng đi nhất tại nước ta. 

Những hình ảnh nên thơ tại hòn đảo được ví như Jeju Việt Nam. (Ảnh: Lee Hà Linh)

Cũng vì thế mà du lịch đến vùng đảo xinh đẹp này ngày càng được phát triển và phổ biến. Nhất là khi trong mùa biển lặng như những tháng đầu năm, lượng khách kéo đến Phú Quý bỗng chốc đông như trẩy hội. 

Điển hình là những đoạn video quay cảnh người đến vui chơi, tham quan đông nghịt tại các địa điểm xinh đẹp trên hòn đảo. Nhìn sự đông đúc này, người ta không khỏi cảm thán: “Quả là 1 mét vuông có đến hàng chục khách du lịch tại Phú Quý.”

Các bãi biển ở Phú Quý mùa nay cứ đi một mấy bước là lại có người check-in. (Nguồn: Bùi Quang Thuỵ)

Phú Quý mùa này; 1 mét vuông có 10 khách du lịch, cây cô đơn hết lẻ loi vì trai xinh gái đẹp "check-in" quá đông - Ảnh 4.

Thời điểm đón ánh nắng sớm thì nơi đây chứng kiến lượng du khách đổ về chụp ảnh đông kinh ngạc. (Nguồn: Bùi Quang Thuỵ)

Các địa điểm nổi tiếng trên hòn đảo như Dốc Phượt, Mộ Thầy hay vịnh Triều Dương,… đều không bao giờ vắng bóng khách du lịch. Nổi bật nhất là cái cây cô đơn trên bờ biển giờ đây cũng đã hết cô quạnh vì ngày nào cũng tấp nập du khách ghé thăm.

Phú Quý mùa này; 1 mét vuông có 10 khách du lịch, cây cô đơn hết lẻ loi vì trai xinh gái đẹp "check-in" quá đông - Ảnh 5.

Cây cô đơn nhưng không hề cô đơn tí nào. (Nguồn: @sieudidaophuquy)

Các du khách kiên nhẫn xếp hàng chờ chụp hình với cây cô đơn. (Nguồn: @sieudidaophuquy)


Chứng kiến cảnh tượng này, cư dân mạng khá bất ngờ vì sự đông đúc của hòn đảo chỉ mới nổi trong những năm gần đây. Độ mến khách của nơi này cũng không kém gì những địa điểm du lịch nổi tiếng lân cận.

Phú Quý mùa này; 1 mét vuông có 10 khách du lịch, cây cô đơn hết lẻ loi vì trai xinh gái đẹp "check-in" quá đông - Ảnh 8.

Đến cả những khi biển động, sóng to thì du khách vẫn “bất chấp” tất cả mà đến chơi với Phú Quý. (Ảnh chụp màn hình TikTok)


Khánh Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm