Phu nhân Đại sứ Haiti tại Việt Nam mặc áo dài La Sen Vũ dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9

02/09/2023 19:28 GMT+7 | Văn hoá

NTK thời trang nổi tiếng Hollywood Jovana Benoit, giám đốc sáng tạo/chủ sở hữu thương hiệu thời trang cao cấp Jovana Louis đã tháp tùng chồng bà - Đại sứ Haiti tại Việt Nam Jean Lesly Benoit tới dự Lễ kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945 - 2023) vừa diễn ra tại Hà Nội do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân chủ trì. 

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Hollywood Jovana Benoit đã tháp tùng chồng bà - Đại sứ Haiti tại Việt Nam Jean Lesly Benoit tới dự Lễ Kỷ niệm. Là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, bà Jovana Benoit đã quảng bá áo dài trên khắp thế giới trong 9 năm qua. Bà quảng bá Áo dài bằng cách mặc, hợp tác và tham dự buổi trình diễn thời trang với các nhà thiết kế áo dài Việt.

NTK thời trang nổi tiếng Hollywood Jovana Benoit mặc áo dài của NTK Vũ Lan Anh dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 - Ảnh 1.

Đại sứ Haiti tại Việt Nam Jean Lesly Benoit và phu nhân

Bà Jovana Benoit cho biết cảm thấy rất vinh dự khi được giới thiệu với thế giới nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam. Sở hữu hơn 100 chiếc áo dài nhưng lần này bà quyết định mặc áo dài của NTK Vũ Lan Anh từ thương hiệu áo dài La Sen Vũ. Chiếc áo dài này có họa tiết hoa cúc và mặt trời, theo phong cách điêu khắc Việt Nam trên bề mặt Trống đồng Đông Sơn. Jovana Benoit cho biết, bà hướng tới đưa Áo dài Việt Nam lên thảm đỏ lớn nhất thế giới.

NTK thời trang nổi tiếng Hollywood Jovana Benoit mặc áo dài của NTK Vũ Lan Anh dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 - Ảnh 2.

Bà Jovana Benoit chọn áo dài của NTK Vũ Lan Anh

Nhà thiết kế Jovana Benoit là vợ của Đại sứ Haiti tại Việt Nam. Năm 2018, bà ra mắt thương hiệu thời trang của mình tại Hà Nội.

Chia sẻ về niềm đam mê dành cho thời trang, NTK cho biết: "Tôi sinh ra là dành cho thời trang. Mọi thứ tôi làm đều là về thời trang. Ngay cả khi tôi gặp khó khăn, tôi vẫn tìm kiếm trong niềm đam mê thời trang cái đẹp và sự thanh lịch". 

NTK thời trang nổi tiếng Hollywood Jovana Benoit mặc áo dài của NTK Vũ Lan Anh dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 - Ảnh 3.

Nói về tình yêu của mình dành cho Việt Nam, NTK Jovana Benoit cho biết bà và gia đình đã sống ở Hà Nội được 10 năm rồi. Người dân và văn hóa Việt Nam đã truyền cảm hứng cho bà rất nhiều. Đó là lý do tại sao bà quyết định ở lại Hà Nội và mở cửa hàng thời trang đầu tiên. "Cảm ơn chồng tôi, là một đại sứ, chúng tôi thường xuyên đi du lịch, nhưng cuối cùng, tôi đã tìm thấy đất nước thứ hai của mình, đó là Việt Nam. Tôi yêu Việt Nam!" - Jovana Benoit chia sẻ thêm. 

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm