Phỏng vấn Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers: '10 tháng tôi chỉ gặp vợ lúc đi ngủ'

13/11/2022 19:25 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Phỏng vấn Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers: '10 tháng tôi chỉ gặp vợ lúc đi ngủ'

KOSMIK Live Concert đã kết thúc. Lúc này, các thành viên SpaceSpeakers liệu sẽ cảm thấy thế nào sau tất cả những điều tuyệt vời đã diễn ra với âm nhạc?

KOSMIK Live Concert đã kết thúc thành công vang dội với nhiều tiết mục mãn nhãn. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers - khoảng thời gian tưởng chừng rất dài nhưng cũng chính là điểm xuất phát mới cho tất cả các thành viên. Kết thúc đêm diễn, mỗi người đều có những cảm xúc khác nhau. Trong đó, tự hào và khó ngủ chính là điều mà các thành viên SpaceSpeakers cùng cảm nhận được.

Phỏng vấn Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers: "10 tháng tôi chỉ gặp vợ lúc đi ngủ" - Ảnh 1.

Các thành viên SpaceSpeakers đã có 1 đêm diễn trọn vẹn

Thế nhưng, concert dù diễn ra rất trọn vẹn song vẫn khó tránh khỏi những sự cố. Một trong những sự cố đáng chú ý phải kể đến việc JustaTee bị đau họng. Điều này khiến nam ca sĩ vô cùng lo lắng. Dẫu vậy, đến đêm diễn, tất cả sự bồi hồi đều tan biến nhờ có khán giả, "King of RnB" - JustaTee trở lại và đã đem đến những tiết mục bùng nổ. Nam rapper nói: "Tôi chỉ biết cố gắng thật tốt dù tôi bị đau họng. Nhưng chả ảnh hưởng đến phần trình diễn gì cả vì tôi tất tay rồi. Tôi có được ngày hôm nay là vì khán giả, khán giả hôm nay đã đến đây nên là dù có gì tôi không hề thui chột tinh thần tí nào".

Và sau khi concert kết thúc, JustaTee nghĩ rằng sẽ không ai có thể chợp mắt được sau tất cả những điều tuyệt vời đã diễn ra trên sân khấu. Điều này nhận được cái gật đầu đồng tình 100% từ Binz.

JustaTee nói: "Sau đêm diễn mọi người sẽ mất ngủ. Trước đêm diễn, group chat vẫn sáng đèn đến 3-4 giờ sáng, cùng nói với nhau là hồi hộp quá không ngủ được. Còn đêm diễn ra concert mới chính là ngày mà chúng tôi khó ngủ hơn nữa vì chúng tôi được đứng cùng khán giả, đồng điệu với cảm xúc của họ, niềm vui và niềm hân hoan được nhân lên gấp bội. Chắc đêm diễn kết thúc thì phải tới 7-8 giờ sáng anh em vẫn ngồi chat với nhau".

Phỏng vấn Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers: "10 tháng tôi chỉ gặp vợ lúc đi ngủ" - Ảnh 2.

Không có điều gì có thể cản trở được JustaTee bùng nổ trên sân khấu

Chẳng biết Hoàng Touliver có ngủ được hay không, nhưng chắc chắn rằng nam producer sẽ có 1 hành động rất ngọt ngào ngay khi concert kết thúc. Anh nói: "Có 2 điều tôi sẽ làm khi concert này kết thúc. 1 là đặt vé máy bay đi ra thăm gia đình vì cũng 10 tháng rồi tôi chưa ra Hà Nội. Điều thứ 2 là tôi sẽ đưa vợ tôi đi chơi ngay lập tức. Tại vì tôi đã chuẩn bị phần âm nhạc cho concert này 1 năm rồi. Trong 10 tháng rồi thì tôi chỉ gặp vợ đúng lúc đi ngủ thôi. Còn lại là dành thời gian trong studio. Tôi sẽ đưa vợ tôi đi chơi ngay lập tức".

Phỏng vấn Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers: "10 tháng tôi chỉ gặp vợ lúc đi ngủ" - Ảnh 3.

Hoàng Touliver chỉ gặp vợ lúc ngủ trong suốt 10 tháng chuẩn bị cho concert

Riêng với Cường Seven, anh chia sẻ: "Nói thật những lần đi làm concert lớn như này trong cuộc đời tôi, khoảnh khắc chuẩn bị cho tới lúc làm cái đấy nó rất lâu. Tôi cá với mọi người khi làm xong, mình thấy nó qua như một cơn gió, qua cực kỳ nhanh. Cái đọng lại nhất đó là thời gian chuẩn bị, lúc tôi tận hưởng cùng anh em bạn bè, chuẩn bị luyện tập".

Phỏng vấn Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers: "10 tháng tôi chỉ gặp vợ lúc đi ngủ" - Ảnh 4.

Cường Seven thấy mọi thứ trôi qua nhanh như 1 cơn gió

Cũng trong đêm concert, lâu lắm rồi khán giả mới thấy Kimmese trở lại với bản hit Hương ngọc lan cùng những chia sẻ xúc động. Nữ rapper bày tỏ: "Hương Ngọc Lan là 1 bài hát mà đôi khi tôi nghe lại bản thu, tôi nghĩ tôi sẽ không hát được như vậy 1 lần nữa. Điều đó đúng thật là như vậy. Nhưng mà sau đó tôi có học ra 1 bài học mới đó là không bao giờ mình làm được điều giống y hệt điều trong quá khứ mình đã làm cả. Ngày hôm nay, mình được đứng trên sân khấu này và hát bài Hương Ngọc Lan, chính các bạn là người đưa lại 1 cảm xúc mới cho mình". Điều đặc biệt là trong thời gian tới, Kimmese sẽ cho ra mắt ca khúc sau bao ngày để các fan mòn mỏi chờ đợi. 

Cuối cùng, Rhymastic gửi đến tất cả các khán giả lời nhắn ngủ đầy xúc động với những ai là fan lâu năm của 11 thành viên SpaceSpeakers: "Tôi tin chắc những điều này sẽ tiếp tục tiếp diễn chừng nào SpaceSpeakers vẫn còn lửa nhiệt huyết để cống hiến, cùng mọi người thăng hoa trong âm nhạc".

Phỏng vấn Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers: "10 tháng tôi chỉ gặp vợ lúc đi ngủ" - Ảnh 5.

Kimmese sẽ trở lại với khán giả trong thời gian tới

Phỏng vấn Hoàng Touliver và các thành viên SpaceSpeakers: "10 tháng tôi chỉ gặp vợ lúc đi ngủ" - Ảnh 6.

Concert kết thúc với lời nhắn đặc biệt từ Rhymastic

Thảo My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm