Tóc Tiên ‘ra dẻ’ là nóc nhà, Hoàng Touliver chỉ biết cười trừ

02/11/2022 08:43 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Nhiều người trong ekip cũng tiết lộ chính Hoàng Touliver là người giỏi “chịu đựng” Tóc Tiên nhất.

Hươu Thần lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào

Hươu Thần lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ' khiến Tóc Tiên bật khóc nghẹn ngào

Hươu Thần là nhân vật mascot tiếp theo phải nói lời chia tay 'Ca sĩ mặt nạ'.

Chiều 1/11, Tóc Tiên đã chính thức phát hành album ca nhạc mang tên ‘Cong’, đây không phải album vật lý đầu tiên của Tóc Tiên trong sự nghiệp, song là một dự án dài hơi được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Tóc Tiên khẳng định album lần này không phải là một tuyên ngôn “đao to búa lớn” về nữ quyền. Thay vào đó, ‘Cong’ có một hướng đi riêng khá trực diện, thẳng thắn cùng một chút trào phúng; khi khai thác những khía cạnh táo bạo, mạnh mẽ và “bản năng” hơn của phái nữ qua góc nhìn của một nghệ sĩ nữ.

Chú thích ảnh
Tóc Tiên trong buổi showcase quảng bá album 'Cong'

Đặc biệt, Tóc Tiên còn khiến người hâm mộ bất ngờ trước độ “chịu chơi” của mình khi giới thiệu album ‘Cong’ bằng một showcase cực hoành tráng.

‘Cong’ showcase gây ấn tượng với 3 sân khấu khác nhau được set-up cầu kỳ, công phu. Với tông màu tím chủ đạo - cũng là màu sắc đại diện cho album ‘Cong’, showcase mở ra một không gian âm nhạc vừa huyền bí, vừa vô cùng quyến rũ.

Chú thích ảnh
Sân khấu được thiết kế ấn tượng

“Đây là một dự án đã được Tiên cùng ekip ấp ủ, đầu tư rất nhiều chất xám, tiền bạc và đặc biệt là thời gian. Chính vì thế, một buổi showcase để chào đón và ra mắt album với khán giả là điều Tiên luôn muốn thực hiện cho đứa con tinh thần suốt 3 năm qua của mình. Bên cạnh đó, Tiên nghĩ rằng, việc trình diễn và thưởng thức trực tiếp các ca khúc trong một không gian được thiết kế, trang hoàng đúng theo concept ‘Cong’ sẽ càng giúp tinh thần, màu sắc cũng như ‘tâm tư’ của mình ‘chạm’ đến mọi người một cách chân thật nhất”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Chú thích ảnh
Tóc Tiên không ngại nguy hiểm treo mình trên cao

Trong phần giao lưu với mọi người, khi MC Hoàng Oanh cho rằng “phụ nữ sau khi lấy chồng sẽ dễ bị kiểm soát hơn”, ngay lập tức Tóc Tiên cho rằng “đây là 1 định kiến” và quay sang hỏi thẳng Touliver “đúng không?”. Ngay lúc này Touliver chỉ biết cười trừ vì bà xã nói quá đúng. Tóc Tiên cũng gửi lời cảm ơn ông xã vì luôn hiểu và ủng hộ cô trong công việc. Mọi người trong ekip cũng lên tiếng cho rằng “chỉ có Touliver mới có thể chịu đựng Tóc Tiên đến thế”.

Bên cạnh những gương mặt thuộc đội ngũ sản xuất cho album như Touliver, Hứa Kim Tuyền, Mew Amazing, Rhymastic, Charles, Kim Chi Sun, Kelbin Lei... Minishow còn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Chú thích ảnh
Hoàng Touliver
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Ngọc Thảo
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Mew Amazing
Chú thích ảnh
Stylist Kelbin Lei
Chú thích ảnh
Rhymastic
Chú thích ảnh
Trung Quân Idol
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Orange
Chú thích ảnh
Gin Tuấn Kiệt
Chú thích ảnh
Mai Tiến Dũng
Chú thích ảnh
Châu Bùi

Thay vì thực hiện đúng thứ tự thường thấy - phát hành album trước, sau đó bắt đầu tổ chức các concert, đêm nhạc để quảng bá. Nữ ca sĩ đã trình diễn live 4/8 ca khúc trong album. Chia sẻ về hướng đi khá “ngược chiều” này của mình, Tóc Tiên khẳng định nữ ca sĩ không cố ý “chơi trội” để thu hút sự chú ý.

Leon Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm