Phim Việt vui nhất giờ vàng giờ lại ngập drama, một nhân vật vốn được yêu thích nay khiến dân tình 'quay xe'?

13/05/2023 10:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

'Gia đình mình vui bất thình lình' bất ngờ mất đi không khí vui tươi thường thấy ở tập 20.

Mở đầu tập 20 Gia đình mình vui bất thình lình, gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) quây quần bên nhau, hạnh phúc khi Trâm Anh (Khả Ngân) quyết định sẽ ở lại cùng cả nhà. Đây cũng là khoảnh khắc bình yên hiếm hoi trong cả bộ phim.

1

Ngay khi Danh (Thanh Sơn) - Trâm Anh vừa quyết định ở lại để được sum họp gia đình thì ông Toại sau đó lại tuyên bố với ba con trai trước bàn thờ gia tiên về việc mình sẽ bán căn nhà. Dù cả ba người con đều can ngăn nhưng ông Toại đã quyết, đợi đến khi khu đất được giải tỏa thì sẽ bán, lấy tiền chia cho ba con để các con có cuộc sống riêng.

2

Ông Toại và bà Cúc quyết định đi gặp bà Ngọc - mẹ của Trâm Anh để bàn chuyện của hai con. Ai ngờ ông Toại và bà Cúc lại cãi nhau ngay tại quán cafe, cả hai đều dùng những từ ngữ khá nặng nề để nói về đối phương.

3

4

Trâm Anh và Danh về thưa chuyện với mẹ Ngọc sau cuộc điện thoại thông báo chuyện không về ở chung nữa. Bị con gái "đánh úp" khiến bà không khỏi bất ngờ, vì vậy đã lớn tiếng với Trâm Anh. Trâm Anh cũng nhất quán quan điểm không về với mẹ còn nói rằng mình ở nhà chồng vì cảm thấy thoải mái. Lúc này bà Ngọc mới kể về việc 2 tháng qua Trâm Anh đã phải vất vả ra sao và đã vô tâm với mẹ đến thế nào. Nghe tới đây, Danh chỉ còn biết can ngăn việc vợ lớn tiếng bằng lời xin lỗi mẹ Ngọc. 

5

6

7

Trâm Anh về nhà sau khi đôi co với mẹ. Vừa về tới nơi, cô đã vội xin lỗi bố mẹ chồng rồi khóc nức nở. Liên tiếp những hành động quá đột ngột làm tổn thương mẹ ruột khiến Trâm Anh nhận về không ít chỉ trích từ khán giả. Nhiều người cho rằng cô quá vô tâm với mẹ, chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình và gia đình chồng.

8

Ảnh: VTV

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm