Phim tố cáo Michael Jackson ấu dâm thắng giải Emmy, phim của Beyonce thất bại toàn tập

15/09/2019 20:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim tài liệu trong đó cáo buộc Michael Jackson lạm dụng tình dục trẻ nhỏ vừa thắng giải Emmy tại buổi lễ diễn ra hôm thứ Bảy.

LHP Venice: Phim tăm tối ‘Joker’ giành giải Sư tử vàng, phim của Polanski gây sốc khi về nhì

LHP Venice: Phim tăm tối ‘Joker’ giành giải Sư tử vàng, phim của Polanski gây sốc khi về nhì

Bộ phim kịch tính đầy tăm tối Joker, kể về nguồn gốc của tay hề phản diện đã giành giải Sư tử vàng, giải cao nhất của LHP Venice. Trong khi đó, phim quân sự của Polanski về vụ án khét tiếng Dreyfus giành giải quan trọng thứ hai.

Leaving Neverland, trong đó hai người đàn ông trưởng thành kể lại câu chuyện họ từng là bạn của Michael Jackson và bị ông hoàng nhạc pop lạm dụng khi họ 7 và 10 tuổi, được vinh danh là Phim tài liệu hay nhất trong buổi lễ ở Los Angeles mới đây, trước khi các giải chính của Emmy lên sóng truyền hình vào tuần sau.

Chú thích ảnh
Wade Robson và James Safechuck trong "Leaving Neverland"

Bộ phim, lên sóng đầu năm nay, 10 năm sau cái chết của Jackson, vấp phải sự phẫn nộ từ phía gia đình cố nghệ sĩ. Gia đình và di sản của Jackson phủ nhận những cáo buộc của hai người đàn ông trong phim, nói họ là “xới lại những thứ cũ kỹ và những cáo buộc gây mất uy tín”.

Trong khi đó, bộ phim về hòa nhạc Coacella 2018 Homecoming của Beyonce, tuy nhận được sáu đề cử nhưng đã bị đánh bại ở tất cả các hạng mục.

Chú thích ảnh

Tập Carpool Karaoke đặc biệt, trong đó James Corden cùng với cựu thành viên The Beatles Paul McCartney trở lại quê nhà của ông đã vượt qua Homecoming ở mục Chương trình đặc biệt được ghi hình trước.

Các giải chính của Emmy sẽ được trao vào ngày 22/9 tại Los Angeles, với Game of Thrones The Marvelous Mrs Maisel đang dẫn đầu cuộc đua cho giải Phim truyền hình hay nhất và Phim hài hay nhất.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm