Phim 'tình chú cháu' bị chỉ trích của IU sắp có bản Trung Quốc: Nữ chính visual ổn áp nhưng diễn tệ, thêm đời tư ngập bê bối

25/02/2023 19:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim 'My mister' nổi tiếng của IU được cho là sắp có bản Trung Quốc với nữ chính là một mỹ nhân Gen Z. 

My mister (Ông chú của tôi) là bộ phim đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của IU, giúp cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất hơn hẳn những tác phẩm trước đó. Phim từng gây tranh cãi mạnh mẽ về khoảng cách tuổi tác của hai diễn viên chính, IU và đàn anh Lee Sun Kyun. Thậm chí IU còn từng từ chối dự án này vì sợ ảnh hưởng hình ảnh, bởi trong quá khứ, cô từng vấp phải tranh cãi về ca khúc có chứa yếu tố nhạy cảm, miêu tả một đứa trẻ năm tuổi là "gợi cảm". Ngay cả các fan của nữ idol cũng từng "ngăn cấm" nữ thần tượng nhận vai vì sợ cô một lần nữa vướng phải tranh cãi không đáng có. 

IU có một màn thể hiện tuyệt vời trong My mister

Thế nhưng sau cùng, IU vẫn quyết định góp mặt trong dự án. Đây có lẽ chính là quyết định táo bạo và đúng đắn nhất sự nghiệp diễn xuất của IU, giúp cô có được sự thừa nhận của khán giả. Và khi My mister lên sóng, khán giả cũng nhận ra, bộ phim này không hề mang yếu tố Lolita phản cảm, trái lại phim rất nhân văn với câu chuyện vô cùng day dứt về số phận con người. 

e - Ảnh 2.

e - Ảnh 3.

(Ảnh: Hancinema)

Gần đây trên mạng có thông tin cho biết My mister sẽ được Trung Quốc remake lại. Vai nam nữ chính trong phim được giao cho Triệu Hựu Đình và Lưu Hạo Tồn, quá trình ghi hình bắt đầu từ tháng 4 năm tại, ghi hình ở Thanh Đảo, Trung Quốc.

Trong khi Triệu Hựu Đình khiến khán giả tương đối hài lòng vì vốn nổi tiếng thuộc trường phái thực lực thì Lưu Hạo Tồn lại khiến khán giả vô cùng lo ngại. Mưu nữ lang sinh năm 1998 có vẻ ngoài tương đối xinh xắn, hợp với tạo hình nhân vật nhưng diễn xuất lại không mấy ấn tượng dù liên tục được góp trong các dự án lớn. Đặc biệt, vấn đề đời tư của Lưu Hạo Tồn cũng khiến khán giả càng lo ngại. 

Dù vào nghề chưa lâu nhưng mỹ nhân Gen Z liên tục dính phải lùm xùm, tranh cãi. Từ việc cô không lên tiếng khi bố mẹ khiến một học sinh nhỏ tuổi bị liệt chi dưới, tàn tật suốt đời đến hàng loạt những lùm xùm cá nhân như bị tố đạo văn, gian lận tuổi tác đến bị nghi ngờ chèn ép tài nguyên của phía đàn chị Châu Đông Vũ,... Không hề quá khi nói Lưu Hạo Tồn chính là Mưu nữ lang (ý chỉ mỹ nhân được Trương Nghệ Mưu chống lưng) bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ.

photo-1

Lưu Hạo Tồn có nét khá hợp với tạo hình của nữ chính My mister (Ảnh: Kbizoom)

photo-1

(Ảnh: Sina)

Nguồn: Kbizoom

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm