Phim 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ 'chốt' lịch chiếu rạp tháng 4

22/02/2021 15:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tác phẩm điện ảnh tâm lý - ly kỳ Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chính thức công bố ngày khởi chiếu mới 9/4. 

Chi Pu xác nhận tham gia phim mới của Victor Vũ, hoàn thiện bộ tứ 'Thiên thần hộ mệnh'

Chi Pu xác nhận tham gia phim mới của Victor Vũ, hoàn thiện bộ tứ 'Thiên thần hộ mệnh'

Đạo diễn Victor Vũ xác nhận mảnh ghép còn thiếu của bộ phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh chính là ca sĩ - diễn viên Chi Pu. 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, dịp Tết Tân Sửu 2021 vừa qua, toàn bộ phim Tết đều phải dời ngày khởi chiếu. Qua một thời gian cân nhắc, ê-kíp Thiên thần hộ mệnh chính thức công bố ngày ra rạp mới của bộ phim sẽ là 9/4 tới - đón đầu mùa phim Hè - một trong những thời điểm ăn khách nhất trong năm.

Với tham vọng mang đến trải nghiệm kinh dị tiệm cận thực tế nhất cho khán giả, ê-kíp phim Thiên thần hộ mệnh hé lộ trích đoạn hậu trường đằng sau phân cảnh Mai Ly (Trúc Anh) đi thỉnh Luk Thep tại mật thất chứa hàng trăm bức tượng giam giữ linh hồn người chết của một thầy pháp Thái Lan.

Thiên thần hộ mệnh, phim Thiên thần hộ mệnh, lịch chiếu Thiên thần hộ mệnh, Victor Vũ, Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An, phim rạp, phim mới, phim Việt
Phim "Thiên thần hộ mệnh" công bố lịch chiếu rạp mới

Giám đốc mỹ thuật Đỗ An của Thiên thần hộ mệnh chia sẻ, đạo diễn Victor Vũ đã dự tính sang Thái Lan quay hình cho cảnh phim này, song vì dịch bệnh bùng phát nên đoàn phim đành phải tự dựng nên một căn phòng thay thế.

Không chỉ nghiên cứu kỹ cách bố trí nơi "thỉnh ngải", Đỗ An còn chuẩn bị tạo hình cụ thể của từng con búp bê Kumanthong - Luk Thep nhằm tái hiện chân thực quy trình "nhận con" giống như trên đất Thái.

Từ câu chuyện đi tìm búp bê đến quy trình làm phép cho Luk Thep sống động đến từng bước, ê-kíp Thiên thần hộ mệnh phải đối mặt với những trải nghiệm tâm linh có độ chân thực gần như 100%.

Đỗ An phải dày công nghiên cứu, thậm chí là học cách vẽ bùa thật và phục dựng mô hình tượng phép để biết cách "bẻ lái" phần nhìn sao cho vừa sống động, vừa không bị phạm phải những điều thiêng liêng, cấm kỵ.

Quá trình vận chuyển búp bê từ Thái Lan sang Việt Nam cũng lắm gian nan khi nhiều nơi cung cấp búp bê đã không thể tìm được đúng loại Luk Thep mà Đỗ An yêu cầu do dịch bệnh kéo dài.

Để mang đến những "thiên thần" truyền được cảm hứng cho nhân vật và khán giả, anh đã phải cân nhắc, chọn lọc vô cùng kỹ càng.

Thiên thần hộ mệnh, phim Thiên thần hộ mệnh, lịch chiếu Thiên thần hộ mệnh, Victor Vũ, Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An, phim rạp, phim mới, phim Việt
Trúc Anh và Amee trong phim

Đạo diễn Victor Vũ không tiếc lời khen ngợi dành cho giám đốc sáng tạo trẻ tuổi: "Tôi rất hài lòng vì thiết kế của Đỗ An luôn toát lên vẻ sang trọng, cách phối hợp màu sắc và nội thất mang đến sự bất ngờ, không đi theo lối mòn".

Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... do November Films và TFilm Entertainment sản xuất và phát hành bởi Lotte, dự kiến khởi chiếu từ ngày 9/4.

Bảo Anh. Ảnh: Lotte

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm