Phim ngắn gửi thông điệp tình yêu quan trọng hơn vật chất

20/04/2020 06:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim ngắn Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ phát sóng trên Bật TV vào lúc 12h ngày 19/4 để lại nhiều cảm xúc cho người xem bởi câu chuyện phim bất ngờ cùng những thông điệp về tình yêu sâu sắc.

Phim 'Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ': Lắng đọng tình yêu tuổi trẻ

Phim 'Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ': Lắng đọng tình yêu tuổi trẻ

Phim ngắn Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ kể một câu chuyện tình yêu chân thật, đời thường nhưng ẩn chứa sau đó là những thông điệp sâu sắc về tình cảm lứa đôi.

Anh chỉ là thằng đỗ nghèo chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về tình yêu tuổi trẻ nhiều thăng trầm, đầy thử thách. Thanh xuân của người con gái cần được trân trọng và có những lựa chọn đúng đắn. Nhà sản xuất Fan90 Media và Mật Pet Family xoáy sâu vào diễn biến tâm lý của nhân vật nữ chính Thảo (do Hà Lê Thảo thủ vai).

Chú thích ảnh

Trước sự cám giỗ của Lộc (Hồng Lộc thủ vai) - một chàng trai giàu có, nỗ lực tiếp cận Thảo bằng mọi giá, nữ chính đã rung động và quay lưng với Thế (Toby Thế thủ vai). Vật chất mà "đại gia" Lộc mang lại đã biến Thảo trở thành một người khác. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Cuối phim, chuyện Thảo giấu diếm đã vỡ lở trong một lần Thảo cùng Lộc sánh đôi đi tham quan một công trình mà Thế là phụ hồ ở đó. Cuộc đụng độ tay ba và hồi kết của phim đem đến cho khán giả những giây phút bất ngờ cùng những thông điệp về tình yêu sâu sắc.

Chú thích ảnh

Thanh xuân thật ngắn ngủi, người chạy theo tiền bạc, danh vọng, kẻ thì xem giai đoạn này chỉ là quãng thời gian thử thách bản thân mà sẵn sàng thay đổi, bất chấp việc ai đó vẫn dõi theo mình và dành tình cảm chân thành cho mình. Nhưng cuối cùng, số phận thi thoảng trêu ngươi, có những cặp đôi đánh mất nhau mãi mãi, cũng có những đôi tình nhân sẽ vì nhau mà ở lại...

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Sự chân thành trong tình yêu đôi khi chỉ được nhìn nhận từ một phía, phía còn lại thì dửng dưng xem đó là "điều hiển nhiên". Qua bộ phim, nhà sản xuất hy vọng người xem có thể rút ra những bài học chiêm nghiệm cho riêng bản thân mình để không phải hối tiếc về sau.

Khán giả yêu mến bộ phim có thể xem lại Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ trên kênh YouTube Bật TV

PV. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm