Thằng Cò tái xuất với phim ngắn 'Con ghẻ - Con ruột'

Thứ Hai, 13/04/2020 23:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau series phim Siêu Cò ship chó, Thằng Cò sẽ tái xuất trong phim ngắn Con ghẻ - Con ruột. Phim do Fan90 MEDIA và Mật Pet Family thực hiện.
Trở về thanh xuân tươi đẹp cùng phim ngắn 'Chị gia sư của tôi'

Trở về thanh xuân tươi đẹp cùng phim ngắn 'Chị gia sư của tôi'

Sau series phim Siêu Cò ship chó, Fan90 MEDIA và Mật Pet Family tiếp tục ra mắt khán giả bộ phim tình cảm mới mang tên Chị gia sư của tôi.
Nhà làm phim đã xây dựng hình ảnh Cò dễ thương và gần gũi trong Con ghẻ - Con ruột. Cò là cậu bé cực kì yêu mèo nhưng lại có một người mẹ ghét mèo và cực kì hung dữ.
Câu chuyện bắt đầu khi Lộc Milo, bạn của Cò đi định cư nước ngoài và gửi Cò nuôi con mèo của Lộc. Vì sợ mẹ, Cò định không nhận nhưng vì Lộc Milo đã mang con mèo - Tiểu Lối - đến tận cửa nên Cò đành miễn cưỡng chấp nhận nuôi. 
Chú thích ảnh
Lộc nuôi Tiểu Lối trong sự thấp thỏm và lo âu vì sợ mẹ phát hiện, may mắn thay “công cuộc” nuôi lén của cậu trở nên suôn sẻ khi có sự giúp sức của bố mình (Lộc), bố Cò đã nhiều lần “hi sinh” bản thân để bảo vệ bí mật cho Cò.
Mặc dù vậy, cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, trong một lần Tiểu Lối bị thương làm náo động cả nhà, người mẹ đã phát hiện chuyện Cò lén nuôi mèo. Và từ đó câu chuyện bắt đầu kịch tính hơn...
Chú thích ảnh
Con ghẻ - Con ruột có sự tham gia của các diễn viên chính Thằng Cò, Hà Ny, Hồng Lộc, mèo Tiểu Lối. Cùng với đó là các diễn viên phụ là Hà Lê Thảo, Toby Thế, mèo Chill. 
Chú thích ảnh
Bộ phim đan xen giữa tình cảm gia đình, tình yêu thương động vật và yếu tố hài hước. Nhà sản xuất kỳ vọng sẽ đem đến những phút giây thư giãn cho người xem ở thời điểm giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19.
Con ghẻ - Con ruột chính thức được phát sóng trên kênh Bật TV ngày 12/4.
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi