Phim 'Mỹ nhân' vẫn dùng 'Lion King' trong trailer quảng bá

04/11/2015 15:17 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (4/11), đơn vị phát hành, quảng bá phim cổ trang Mỹ nhân vẫn sử dụng trailer có hình ảnh nhân vật mặc trang phục thêu hình Vua Sư tử trong bộ phim hoạt hình Lion King.

Trước đó báo chí đã phản ánh trailer quảng bá phim Mỹ nhân, ở giây 42 đã xuất hiện một vị quan (do Châu Thế Tâm đóng) mặc quan phục với hình ảnh Lion King trên ngực áo. Cho đến hôm nay đơn vị phát hành bộ phim này vẫn tiếp tục sử dụng trailer có nhân vật mặc áo hình Lion King để quảng bá.


Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 Triệu Thị Hà trong phim "Mỹ nhân"

Mỹ nhân là phim do Bộ VHTT&DL đặt hàng công ty TNHH MTV Phim Giải Phóng thực hiện. Đây là một trong số 4 dự án phim nhà nước (gồm Sống cùng lịch sử, Nhà tiên tri, Những đứa con của làng) được Bộ VH,TT&DL đã phê duyệt kế hoạch đặt hàng vào năm 2013, sau 2 năm điện ảnh nhà nước "đóng băng" không rót tiền ngân sách làm phim. Trong số 4 dự án, Mỹ nhân "về đích" cuối cùng.

Theo nguồn tin của Thể thao & Văn hóa, hiện Hãng phim Giải phóng sẽ phải giải trình với Cục Điện ảnh. Nếu phải sửa chữa, phim sẽ khó ra rạp vào ngày 13/11/2015 đã định trước đó.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm