Phim mới của Bật TV vào top 25 trending Youtube

08/07/2020 10:27 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khoảng thời gian vắng bóng trong các dự án phim ngắn, Mẹ Mật và Thằng Cò đã hội ngộ trong dự án phim ngắn Tình yêu lúc 3h chiều của Bật TV. Sau hơn 2 ngày công chiếu bộ phim đã lọt vào top 25 trending (xu hướng) của Youtube.

Thằng Cò tái xuất với phim ngắn 'Con ghẻ - Con ruột'

Thằng Cò tái xuất với phim ngắn 'Con ghẻ - Con ruột'

Sau series phim Siêu Cò ship chó, Thằng Cò sẽ tái xuất trong phim ngắn Con ghẻ - Con ruột. Phim do Fan90 MEDIA và Mật Pet Family thực hiện.

Một trong những điều làm nên sự thú vị của bộ phim Tình yêu lúc 3h chiều, đó là cặp đôi nổi tiếng trên cộng đồng mạng Sếp Mai - Thằng Cò được hoán đổi thành Sếp Cò - Con Mai. Với màn đảo ngược vai trò như vậy, đã tạo nên nhiều pha hài hước vui nhộn. Thằng Cò được một cơ hội thị uy với Sếp Mai dù đó chỉ là phim ảnh.

Nói về phim mới, Thằng Cò chia sẻ: "Đây là một cơ hội chắc khó mà kiếm được khi được làm sếp chị Mai. Tôi thấy mình cũng hợp với vai trò làm sếp lắm nhưng cũng hơi áp lực".

Chú thích ảnh
Cặp đôi đang làm dậy sóng cộng đồng mạng
Chú thích ảnh

Tập 1 của bộ phim Tình yêu lúc 3h chiều kể về câu chuyện tình yêu, bạn bè, công việc tại tiệm chăm sóc thú cưng. Ở đó, hai nhân vật chính Uyên và Kaiz gặp nhau, chuyện tình chị em nảy sinh.

Cùng với sự tư vấn của quân sư tình yêu như Hà Ny, Uyên đã tự tin thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn khi đối mặt với người bạn trên mức bạn bè của Kaiz - Quỳnh Hương. Sự pha trò của cặp đôi Sếp Cò - Con Mai và Huỳnh Tấn Trường tạo nên nhiều tình huống khiến khán giả dở khóc dở cười.

Chú thích ảnh
Chuyện tình chị em của Uyên và Kaiz
Chú thích ảnh
Quỳnh Hương - người bạn trên mức tình bạn của Kaiz
Chú thích ảnh
 Quân sư tình yêu Hà Ny đang tư vấn yêu đương cho Uyên

Sếp Mai - Thằng Cò là 2 Youtuber nổi tiếng với những màn trêu chọc hài hước dành cho nhau. Hai nhân vật luôn khiến người xem bật cười không tin được một nhân viên (Thằng Cò) lại dám bày ra những trò khó đỡ với sếp mình (Sếp Mai - hay còn gọi là Mẹ Mật).

Chú thích ảnh
Những hình ảnh chất lừ khác của Sếp Cò
Chú thích ảnh
Và Con Mai…

Thằng Cò được yêu thích với nét chân thật, tính cách gần gũi và khiếu hài hước trong từng phát ngôn, biểu cảm. Ngoài các vlog đời sống, Thằng Cò còn tham gia diễn xuất với các vai diễn trên các dự án phim của Bật TV như: Cậu con trai sợ mẹ nhưng cực kì thích mèo trong phim ngắn Con ghẻ con ruột, anh chàng vận chuyển chó gan dạ trong phim Siêu cò ship chó

Tập 2 của bộ phim Tình yêu lúc 3h chiều sẽ tiếp diễn như thế nào với những câu chuyện tại tiệm chăm sóc thú cưng này đây. Mời các bạn đón xem lịch công chiếu trên kênh Bật TV.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm