Phim Hàn gây sốc với tình tiết giật chồng bạn thân: Bồ nhí làm một hành động khiến khán giả điếng người

20/03/2023 20:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lại thêm một phim Hàn nữa ngập tràn drama với tình tiết giật chồng bạn thân gây tranh cãi. 

Người phụ nữ bí mật (Woman in a veil) là bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng chưa lâu nhưng đã gây ra vô số tranh cãi về câu chuyện của nhân vật chính. Gyeo Ul là nàng dâu nhà tài phiệt nhưng cuộc sống không mấy hạnh phúc khi gia đình chồng coi khinh, chồng thì ngoại tình. Đáng buồn hơn khi người quyến rũ chồng cô lại là Joo Ae Ra, người bạn thân mà Gyeo Ul nhất mực tin tưởng. Từ khi Gyeo Ul lấy được chồng giàu, Ae Ra luôn ghen tị, tìm cách phá hoại. Ngay cả việc cô làm thư ký cho Nam Yoo Jin - chồng của bạn thân cũng là để thực hiện kế hoạch thế chỗ Gyeo Ul.

photo-1

Poster phim Người phụ nữ bí mật (Ảnh: KBS)

Không dừng lại ở việc liên tục hãm hại Gyeo Ul, khiến cho cô mất mặt với gia đình chồng, Ae Ra còn lén lút đi theo vợ chồng Gyeo Ul lúc bạn thân đi du lịch. Đỉnh điểm là khi cô cho Yoo Jin một ly cafe có pha thuốc ngủ để Yoo Jin mang về cho Gyeo Ul uống. Và ngay tại phòng khách sạn của vợ chồng bạn thân, khi Gyeo Ul ngủ say vì thuốc, Ae Ra đã xuất hiện, "cưỡng hôn" khiến Yoo Jin sững người. Sau đó, khi đã chắc chắn không còn gì nguy hiểm, hai người vô tư ân ái ngay bên cạnh một Gyeo Ul ngây thơ đang bất tỉnh nhân sự.

captures_chrome-capture-2023-2-20

Gyeo Ul bị chính bạn thân và chồng cho uống thuốc ngủ...

chrome-capture-2023-2-20 (1)

chrome-capture-2023-2-20

Hai người ân ái với nhau khi Gyeo Ul đang nằm bên cạnh (Ảnh: KBS)

Còn nhớ gần đây màn ảnh Hàn cũng có bộ phim Red balloon (Tham vọng rực đỏ) khai thác câu chuyện giật chồng bạn thân nhưng chí ít tiểu tam ở bộ phim đó còn có phần đáng thương trong khi Ae Ra ở Người phụ nữ bí mật thì chỉ có đáng khinh. Cô cướp chồng Gyeo Ul đơn giản chỉ vì không muốn thấy bạn thân hạnh phúc hơn mình, chẳng vì bất cứ lý do sâu xa nào. Người xem phẫn nộ và mệt mỏi với chuyện phim và cũng không muốn hiểu cho cách hành xử của Ae Ra. Người phụ nữ bí mật có độ dài lên tới 100 tập và có vẻ ở những diễn biến tiếp theo câu chuyện cũng chỉ đơn giản là Gyeo Ul bị hãm hại, tỉnh ngộ và báo thù, giống với 1001 câu chuyện về ngoại tình, nhân quả khác trên màn ảnh Hàn.

photo-1

Gyeo Ul (Ảnh: KBS)

photo-1

Ae Ra (Ảnh: KBS)

photo-1

Nam Yoo Jin (Ảnh: KBS)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm