Aespa sẽ phát hành nhạc phim vào cuối tháng 3

20/03/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Theo một báo cáo mới của Film Music Reporter, nhóm nhạc nữ Aespa của Hàn Quốc đã đóng góp một bài hát mới có tên Hold On Tight cho nhạc phimTetris.

Phim Tetris có sự tham gia của nam diễn viên từng đoạt giải Quả cầu Vàng Taron Egerton, dựa trên câu chuyện có thật về cuộc chiến nảy lửa giành quyền phân phối trò chơi giải đố cùng tên,mang tính biểu tượng của thập niên 1980.

Aespa sẽ phát hành nhạc phim vào cuối tháng 3 - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Aepsa (trái) và poster phim “Tetris”

Đây là một trò chơi điện tử giải đố do kỹ sư phần mềm Liên Xô Alexey Pajitnov tạo ra vào năm 1984. Sau một thời gian dài được Nintendo phát hành, bản quyền được trao lại cho Pajitnov vào năm 1996 và ông đã sáng lập Công ty Tetris với Henk Rogers để quản lý việc cấp phép.

Được xây dựng dựa trên các quy tắc đơn giản, Tetris đã tự khẳng định mình là một trong những trò chơi điện tử tuyệt vời đầu tiên. Đến tháng 12/2011, Tetris đã bán được 202 triệu bản - khoảng 70  triệu đơn vị vật lý và 132  triệu lượt tải xuống trò chơi di động có trả phí - khiến nó trở thành một trong những thương hiệu trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại.

Trong phim, Taron Egerton sẽ thủ vai Henk Rogers. Sau khi ra mắt tại Liên hoan phim SXSW tuần này và phát hành giới hạn tại các rạp chiếu vào ngày 24/3, Tetris sẽ được phát hành trên toàn cầu thông qua Apple TV+ vào ngày 31/3.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm