Phim Hàn gây bão 3 năm trước 'hot' trở lại: Nữ chính quá 'bựa'

05/03/2023 09:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim Hàn này đang được nhiều khán giả Việt xem lại.

Thời điểm hiện tại, Taxi driver 2 Khóa học yêu cấp tốc đang là những bộ phim Hàn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất. Thế nhưng bên cạnh 2 tác phẩm kể trên, còn có một bộ phim dù đã ra mắt từ khá lâu nhưng lại đang được rất nhiều người xem lại, đó là Chàng hậu.

Ngay lúc này, bộ phim đang xếp thứ 2 ở danh sách 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày trên Netflix tại Việt Nam. Thậm chí, thứ hạng của Chàng hậu còn cao hơn Khóa học yêu cấp tốc

Phim Hàn gây bão 3 năm trước 'hot' trở lại: Nữ chính quá 'bựa'  - Ảnh 1.

Chàng hậu đang bất ngờ hot trở lại - nguồn: Netflix

Cho những ai chưa biết, đây là bộ phim có sự góp mặt của nữ minh tinh Shin Hye Sun cùng nam diễn viên nổi tiếng Kim Jung Hyun. Tác phẩm của đạo diễn Yoon Sung Shik kể về Jang Bong Hwan, người vốn là một nam đầu bếp hàng đầu Hàn Quốc nhưng sau đó lại xuyên không về quá khứ và ở trong cơ thể của hoàng hậu trẻ Kim So Young. Kể từ đây, vô số tình huống "khó đỡ" đã xảy ra.

Shin Hye Sun cực bựa trong Chàng hậu - nguồn: Netflix

Phim Hàn gây bão 3 năm trước 'hot' trở lại: Nữ chính quá 'bựa'  - Ảnh 3.

Chàng hậu là một trong những phim truyền hình thành công nhất của Shin Hye Sun - nguồn: Netflix

Còn nhớ khi ra mắt vào năm 2020, Chàng hậu đã tạo nên một cơn sốt lớn. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn cùng sự đầu tư cực kỳ chỉn chu về phần chất lượng phần nhìn, tính cách cực "nhây" của nữ chính cũng góp công lớn trong việc tạo nên sức hút của phim. Nhờ nhân vật Kim So Young, các khán giả luôn được cười một cách vô cùng sảng khoái.

Bộ phim Chàng hậu hiện đã có trọn bộ trên Netflix.

Nguồn: Netflix

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm