Cặp đôi phim Hàn khiến khán giả ngán ngẩm nhất hiện nay: Nữ chính quá đơ, chemistry nhạt đến nản

27/02/2023 18:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cặp đôi này đang dẫn dắt bộ phim có rating chạm đáy, nhận về vô số bình luận tiêu cực.

Kokdu: Season of deity (Trái tim tử thần) hiện tại đã lên sóng được 10 tập, hiện là một trong số những phim Hàn có rating thấp nhất hiện nay. Khởi đầu với con số khá ấn tượng là 4,8%, sau hơn nửa hành trình lên sóng, rating phim hiện chỉ còn 1,7%.

photo-1

Ảnh - MBC

Là dự án lớn của đài MBC nhưng Trái tim tử thần lại bị đánh giá thấp về kịch bản. Tuy nhiên đó không phải vấn đề lớn nhất khiến Trái tim tử thần kém nhiệt. Vấn đề khiến người xem khó chịu hơn cả là màn thể hiện của cặp đôi chính Kim Jung Hyun và Im Soo Hyang. Nếu Kim Jung Hyun diễn tương đối tốt thì Im Soo Hyang lại bị đánh giá là lỗ hổng diễn xuất của bộ phim.

Khán giả vô cùng khó chịu với màn thể hiện của mỹ nhân họ Im - người đã có nhiều năm làm nghề nhưng diễn xuất ngày càng tệ vì lạm dụng thẩm mỹ khiến biểu cảm trở nên khó khăn. Diễn xuất lệch nhau, phản ứng hóa học giữa hai người cũng bị đánh giá là quá nhạt nhòa. Khán giả không thấy được "cảm giác couple", ngay cả khi hai người có rất nhiều cảnh ôm, hôn tình cảm. 

Kim Jung Hyun và Im Soo Hyang (Ảnh: Tumblr)

Bình luận của khán giả:

- Cốt truyện quá chậm, kỹ năng diễn xuất của Im Soo Hyang tệ thật sự, Kim Jung Hyun không gánh nổi, tôi không biết tại sao anh ấy lại nhận kịch bản này.

- Vai trò của nữ chính thực sự gần như vô nghĩa, vừa vụng về vừa ngu ngốc, là lỗi của đạo diễn biên kịch? Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là không hề có cảm giác couple.

- Nữ chính quá tệ, chemistry không có, kịch bản thì cũ rích.

- Nhìn ảnh thôi đã không thấy có cảm giác cặp đôi rồi, xem phim càng không ngấm nổi, rating 1% cũng đúng.

Trái tim tử thần kể về câu chuyện của thần chết Kokdu (Kim Jung Hyun), người sau 99 năm lại xuống cõi phàm 49 ngày để trừng phạt con người. Lần đến trần thế này, anh sống với thân phận của giáo sư Do Jin Woo của bệnh viện Pilsung và gặp gỡ Han Gye Jeol (Im Soo Hyang), nữ bác sĩ luôn bị coi thường vì tốt nghiệp tại đại học không danh tiếng. Tiếp xúc dần dần, họ nhận ra mối lương duyên đến từ quá khứ của mình.

photo-1

Ảnh - MBC

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm