Phim "Gió thổi Bán Hạ" gây sốt, Triệu Lệ Dĩnh được khen nức nở dù lộ hết nếp nhăn

01/12/2022 12:38 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chấp nhận "làm xấu" bản thân trong phim truyền hình mới, Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhận được lời khen từ khán giả.

Dù chỉ mới phát sóng nhưng bộ phim Gió thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh đã gây xôn xao vì các chỉ số nhiệt độ, thành tích của phim đang đi theo chiều hướng khá tích cực.

Cập nhật trong ngày 30/11, rating Gió thổi Bán Hạ trên đài Chiết Giang là 0.3861 % (thời điểm cao nhất đạt 0.4777 %), rating trên đài Giang Tô đạt 0.2353 % (thời điểm cao nhất đạt 0.3020%). 

Chỉ số nhiệt độ trên IQiyi của Gió thổi Bán Hạ đã vượt mốc 9000, trong khi đó chỉ số nhiệt độ phim trên Maoyan cũng chiếm vị trí No.1 với con số 9710.47.

Phim "Gió thổi Bán Hạ" gây sốt, Triệu Lệ Dĩnh được khen nức nở dù lộ hết nếp nhăn - Ảnh 2.

Phim "Gió thổi Bán Hạ" gây sốt, Triệu Lệ Dĩnh được khen nức nở dù lộ hết nếp nhăn - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với gương mặt đầy nếp nhăn trong phim mới. Ảnh: Weibo

Với phim mới, Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao vì chấp nhận không dùng công nghệ "cà mặt" để xóa bớt các nếp nhăn tuổi tác. Điều này giúp cho diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trở nên chân thực hơn, tuy nhiên cũng khiến làn da ở độ tuổi U40 của cô "hiện hình" trước hàng triệu khán giả.

Dẫu vậy, khác với dự đoán tiêu cực ban đầu, số đông khán giả lại tỏ ra thích thú khi thấy Triệu Lệ Dĩnh chấp nhận "sống thật với tuổi tác". Dù Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ khá nhiều khiếm khuyết trên gương mặt nhưng công chúng vẫn khen cô giữ được nét tươi tắn, khắc họa hình ảnh người phụ nữ sống không hạnh phúc, phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, khán giả cũng khen Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp đúng với độ tuổi trung niên. Sự chuyển mình của nữ diễn viên từ "ngôi sao phim ngôn tình" sang "quý cô trung niên" đang đi theo chiều hướng khá ổn định.

Phim "Gió thổi Bán Hạ" gây sốt, Triệu Lệ Dĩnh được khen nức nở dù lộ hết nếp nhăn - Ảnh 4.

Phim "Gió thổi Bán Hạ" gây sốt, Triệu Lệ Dĩnh được khen nức nở dù lộ hết nếp nhăn - Ảnh 5.

Dẫu vậy, phản ứng mà khán giả dành cho bộ phim lẫn sự hy sinh lần này của Triệu Lệ Dĩnh là khá tích cực. Ảnh: Sina

Gió thổi Bán Hạ có nội dung được chuyển thể từ từ tiểu thuyết Không được vãng sinh. Phim kể về Hứa Bán Hạ, một người thu mua gang thép. Từ một cô gái bình thường, cô dần dần trở thành một nữ doanh nhân thành đạt có tiếng trong giới thương nghiệp.

Phim "Gió thổi Bán Hạ" gây sốt, Triệu Lệ Dĩnh được khen nức nở dù lộ hết nếp nhăn - Ảnh 6.

Phim "Gió thổi Bán Hạ" gây sốt, Triệu Lệ Dĩnh được khen nức nở dù lộ hết nếp nhăn - Ảnh 7.

Câu chuyện về việc lập nghiệp của nhân vật Hứa Bán Hạ đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ảnh: Weibo.

Gió thổi Bán Hạ đề cao tinh thần của người phụ nữ trên con đường khởi nghiệp. Để thực hiện mơ ước của mình, Bán Hạ đã vượt qua muôn vàn thử thách, thậm chí cô còn đối mặt với chuyện sinh tử nhưng không vì khó khăn, nghịch cảnh mà từ nan. Câu chuyện của Hứa Bán Hạ truyền cảm hứng cho những người trẻ đang còn chơi vơi trên con đường tìm kiếm chính bản thân mình.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm