Phim 'Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ': Lắng đọng tình yêu tuổi trẻ

18/04/2020 17:17 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim ngắn Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ kể một câu chuyện tình yêu chân thật, đời thường nhưng ẩn chứa sau đó là những thông điệp sâu sắc về tình cảm lứa đôi.

Thằng Cò tái xuất với phim ngắn 'Con ghẻ - Con ruột'

Thằng Cò tái xuất với phim ngắn 'Con ghẻ - Con ruột'

Sau series phim Siêu Cò ship chó, Thằng Cò sẽ tái xuất trong phim ngắn Con ghẻ - Con ruột. Phim do Fan90 MEDIA và Mật Pet Family thực hiện.

Phim kể về mối tình giữa Thế và Thảo - cùng là công nhân lao động cực nhọc trên công trường nắng gió. Dù nghèo khổ nhưng họ vẫn dành cho nhau tình cảm chân thành, giản dị. Tưởng như cả hai sẽ chung tay giữ cuộc tình mãi bền lâu nhưng bỗng một ngày, những thử thách từ từ ập đến.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Một người bạn giới thiệu cho Thảo công việc văn phòng hứa hẹn bớt cực nhọc, thu nhập ổn định hơn và có điều kiện thăng tiến trong tương lai. Nắm lấy cơ hội, Thảo thuyết phục Thế cho mình đổi nghề và cô đã thỏa ý nguyện. Thế thậm chí còn "vét túi" để sắm sửa đồ đạc cho người bạn gái, hy vọng Thảo sẽ thành công.

Chú thích ảnh

Bước vào một môi trường khác, hào nhoáng hơn, bóng bẩy hơn, cũng đồng nghĩa Thảo phải làm quen với những cám dỗ, những đam mê xa hoa có thể thay đổi con người ta bất cứ lúc nào. Đứng trước những vui thú mới mẻ, cô gái ấy liệu có còn giữ tình yêu thủy chung với anh chàng công nhân nghèo khổ khi xưa?

Chú thích ảnh

Tình yêu tuổi thanh xuân, nồng nhiệt nhưng cũng mong manh bởi có nhiều gian nan trắc trở. Tưởng có thể nắm tay nhau đến cuối con đường nhưng cuộc đời có nhiều biến cố và đổi thay.

Con gái có quyền được lựa chọn, còn con trai nếu không có sự nghiệp thành công dễ để mất người mình yêu. 

Chú thích ảnh

Đó là lý do Fan90 MEDIA hợp tác cùng Mật Pet Family cho ra mắt bộ phim ngắn Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ, một câu chuyện chân thật, đời thường nhưng ẩn chứa sau đó là những thông điệp sâu sắc về tình cảm lứa đôi đầy thăng trầm.

Chú thích ảnh

Phim hứa hẹn sẽ mang đến cái kết bất ngờ cho khán giả, qua đó gửi gắm những suy nghĩ nghiêm túc về tình yêu thời thanh xuân, lòng hy sinh và sự đánh đổi mà người trẻ thực hiện trên con đường tìm thấy thành công và hạnh phúc.

Chú thích ảnh

Anh chỉ là thằng đỗ nghèo khỉ sẽ được phát sóng trên kênh YouTube Bật TV vào lúc 12h ngày 19/4. 

Bảo Anh. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm