Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Thúy Ngân được mệnh danh "nữ hoàng nước mắt"

10/07/2024 15:19 GMT+7 | Giải trí

Nhà sản xuất vừa thông tin phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" chạm mốc 500 triệu lượt xem sau 1 tháng lên sóng.

"7 năm chưa cưới sẽ chia tay" ngay từ khi chưa khởi quay đã gây chú ý bởi được "Việt hóa" từ bộ phim truyền hình đình đám xứ Hàn "Secret Love" với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Ji Sung và Hwang Jung Eum. Nhận vai diễn Kang Yoo Jung của Hwang Jung Eum, nữ diễn viên Thúy Ngân được khán giả đặt biệt danh là "nữ hoàng nước mắt".

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Thúy Ngân được mệnh danh "nữ hoàng nước mắt" - Ảnh 1.

"Secret Love" bản Hàn

Chia sẻ với báo chí, Ngân từng cho biết cô gặp nhiều thử thách khi đảm nhận vai diễn có nhiều cảnh khóc nhất sự nghiệp. Khi đọc kịch bản, cô ước tính chỉ khoảng 50% số cảnh cần khóc (150 cảnh trong gần 300 cảnh). Thực tế, nữ diễn viên đều phải thể hiện cảm xúc mạnh mẽ ở hầu hết các phân đoạn.

Chính vì thế, cũng không bất ngờ khi khán giả đặt cho cô biệt danh "Nữ hoàng nước mắt". Thúy Ngân được đánh giá thể hiện vai Thiên Ân với diễn xuất đầy nội tâm, truyền tải được những cảm xúc phức tạp từ niềm vui, hy vọng cho đến nỗi đau và tuyệt vọng. Với đôi mắt đẫm lệ, cô khiến khán giả xúc động và đồng cảm với những trăn trở, giằng xé mà Thiên Ân phải trải qua.

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Thúy Ngân được mệnh danh "nữ hoàng nước mắt" - Ảnh 2.

Thúy Ngân khóc trong nhiều phân đoạn, nhất là khi cô đi tù thay bạn trai và bị tước đoạt mất con trai ruột

Khán giả để lại nhiều bình luận tích cực cho Thúy Ngân trên các diễn đàn mạng xã hội như:

"Hwang Jung Eum đóng vai này được mệnh danh là 'Nữ hoàng nước mắt', tôi nghĩ Thúy Ngân cũng rất xứng đáng, cảnh khóc thật sự xúc động".

"Sao lại khổ đến vậy, biết là phim nhưng mình không thể ngừng khóc vì Thiên Ân. Thúy Ngân diễn xuất quá giỏi, phải dành danh hiệu xứng đáng cho Thúy Ngân".

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Thúy Ngân được mệnh danh "nữ hoàng nước mắt" - Ảnh 3.

Không chỉ gây ấn tượng với diễn xuất, Thúy Ngân còn nhận nhận được phản hồi tích cực vì sự cống hiến và nỗ lực trong quá trình thực hiện vai diễn. Cô không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu tâm lý nhân vật để có thể thể hiện một cách chân thực nhất. Điều này giúp Thúy Ngân chinh phục trái tim người xem và khẳng định diễn xuất lên tay.

Thúy Ngân chia sẻ: "Mới đầu tôi nghĩ đóng phim hành động là cực nhất vì phải dùng sức rất nhiều. Nhưng thật ra vai Thiên Ân lại là vai khó hơn nhiều, đòi hỏi kỹ năng diễn xuất và tâm lý rất cao. Tôi rất biết ơn khi mọi người thương và gọi tôi với danh xưng 'Nữ hoàng nước mắt'. Dù vậy, tôi vẫn phải cố gắng hơn mỗi ngày. Nếu lần sau có nhận được một vai diễn khóc, Ngân sẽ khóc một cách tốt hơn, tròn trịa hơn và hay hơn".

Cảnh khóc của Thúy Ngân trong  "7 năm chưa cưới sẽ chia tay":

Bộ phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" đạt hơn 500 triệu lượt xem trên các nền tảng. Tính đến ngày 10/7, phim ghi nhận loạt thành tích ấn tượng: Đạt hơn 500 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, YouTube, TikTok, Facebook); Chủ đề "7 năm chưa cưới sẽ chia tay", "Thúy Ngân diễn xuất", "Thiên Ân khóc" trở thành xu hướng thời gian dài; Nhạc phim Anh chưa thương em đến vậy đâu (sáng tác: Hứa Kim Tuyền, thể hiện: Myra Trần)… thu về nhiều hiệu ứng tích cực.

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm