Phim 18+ 'Fake Profile' gây sốt Netflix toàn cầu

10/06/2023 08:43 GMT+7 | Giải trí

Danh sách những bộ phim đang "hot" trên Netflix được lựa chọn dựa trên đánh giá số giờ xem trong tuần của nền tảng.

Cụ thể, trong tuần vừa qua, phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix tiếp tục là Fubar mùa 1 với 88,03 triệu giờ xem.

Fubar có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger trong vai chính đầu tiên của anh ấy trong một bộ phim truyền hình người thật đóng.

Phim 18+ 'Fake Profile' gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Arnold Schwarzenegger (phải) trong phim "Fubar" trên Netflix

Tiếp đó, Manifest (Máy bay mất tích) mùa 4 trở lại vị trí thứ hai với 39,40 triệu giờ xem. XO, Kitty lui xuống vị trí thứ ba trong tuần qua với 29,83 triệu giờ xem trên Netflix.

Phim 18+ 'Fake Profile' gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trong khi đó, phim 18+ Fake Profile mùa 1 thu hút 76,31 triệu giờ xem.

Qua đó, Fake Profile đã đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua.

Phim 18+ 'Fake Profile' gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Nhân vật chính trong phim "Fake Profile" trên Netflix

Fake Profile kể về Camila gặp hoàng tử quyến rũ của mình thông qua một ứng dụng hẹn hò. Sau một mối tình lãng mạn bình dị, cô dự định sẽ khiến anh bất ngờ - nhưng cuối cùng lại bị mắc kẹt trong một thiên đường giả tạo.

Phim mang đến một câu chuyện tình yêu lãng mạn với các tình tiết đầy bất ngờ và hấp dẫn. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố giải trí, Fake Profile cũng thể hiện sự phụ thuộc quá mức vào công nghệ và tác động của nó đến cuộc sống con người. Bằng cách sử dụng một ứng dụng hẹn hò, nhân vật chính Camila và hoàng tử của cô đã đánh dấu một sự phụ thuộc vào công nghệ và đưa ra cảnh báo về sự khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ trong thế giới kỹ thuật số.

Phim 18+ 'Fake Profile' gây sốt Netflix toàn cầu - Ảnh 4.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Ngoài ra, phim cũng có ý nghĩa về sự lựa chọn và hậu quả của chúng. Camila đã quyết định khiến hoàng tử của mình bất ngờ, tuy nhiên, điều này đã dẫn đến những hậu quả không mong muốn và một sự mất mát đau lòng. Câu chuyện cũng cho thấy rằng, trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt với những quyết định khó khăn và chịu trách nhiệm với hậu quả của chúng.

Loạt phim do Pablo Illanes sáng tạo, trong khi các diễn viên chính trong Fake Profile gồm Carolina Miranda, Rodolfo Salas, Lincoln Palomeque.

Xếp sau ở vị trí thứ hai và ba lần lượt thuộc về phim Doctor Cha (Bác sĩ Cha) mùa 1 và The Good Bad Mother (Người mẹ tồi của tôi) mùa 1.

Trailer phim "Fake Profile" trên Netflix:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm