Phillip Nguyễn là mẫu chồng bên ngoài nhiều tiền bên trong ngọt ngào: 4 năm yêu toàn dành cho Linh Rin lời ngôn tình!

23/03/2023 13:47 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngay từ khi mới yêu, Phillip Nguyễn đã không ngại thể hiện tình cảm với Linh Rin.

Sau 4 năm hẹn hò, Linh Rin và Phillip Nguyễn cuối cùng cũng đi đến “happy ending”. Theo úp mở từ chú rể, hôm nay (23/3) được cho là ngày cặp đôi làm lễ cưới ở Philippines, chính thức nên duyên vợ chồng.

Mẫu chồng bên ngoài nhiều tiền bên trong ngọt ngào gọi tên Phillip Nguyễn: 4 năm yêu toàn dành cho Linh Rin lời ngôn tình - Ảnh 1.

Ảnh cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin

Nhìn lại hành trình yêu đương của con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu hot girl Hà Nội, có lẽ nhiều người phải thốt lên “Chẳng khác gì phim ngôn tình!”. Bởi lẽ Phillip không ngại dành những câu nói ngọt ngào cho Linh Rin. Không hẹn sẽ yêu mãi mãi hay hứa tặng Linh Rin quà cáp xa xỉ gì, chia sẻ của thiếu gia họ Nguyễn luôn tinh tế, chân thành và đi vào lòng người. 

- Cảm ơn em, tình yêu của anh. Cảm ơn vì đã coi anh là thế giới của em. Ở bên em, anh trở nên hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cảm ơn em đã chấp nhận những khuyết điểm của anh. Những khi anh gặp khó khăn, em luôn ở bên cạnh động viên và nói lời yêu thương. Chính điều đó đã giúp anh có sức mạnh vượt qua mọi chuyện. Em là cô gái đẹp nhất với anh. Tình yêu anh dành cho em sâu sắc hơn bất cứ điều gì.

Mẫu chồng bên ngoài nhiều tiền bên trong ngọt ngào gọi tên Phillip Nguyễn: 4 năm yêu toàn dành cho Linh Rin lời ngôn tình - Ảnh 2.

Bức ảnh công khai đầu tiên của Linh Rin và Phillip Nguyễn

- Chúc mừng sinh nhật em. Em là người khiến anh nhận ra đừng bao giờ nên ngại ngùng trong tình yêu.

- Gửi đến người vợ sắp cưới của anh - Ngô Phương Linh, anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn những gì em có thể nghĩ. Anh xin hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, nuông chiều và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng mình.

Hơn 10 năm rồi, anh luôn được mọi người hỏi bao giờ mới kết hôn. Hôm nay, có lẽ anh sẽ nói: “Cuối cùng tôi đã tìm thấy người ấy”.

- Anh yêu em bằng cả trái tim và tình cảm anh dành cho em ngày càng lớn mạnh.

- Nếu khoảng cách giữa chúng ta là 1000 bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

- Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm