Không về dự tiệc cưới, Phạm Hương nhắn nhủ gì với Linh Rin?

23/03/2023 10:02 GMT+7 | Giải trí

Từng có quan hệ cô trò thân thiết khi ở Việt Nam nhưng vì định cư bên Mỹ xa xôi, Phạm Hương không thể về dự đám cưới của Linh Rin.

Tuy nhiên, không vì thế mà cựu người mẫu đình đám quên nhắn nhủ những lời tốt đẹp tới đàn em nhân ngày trọng đại.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương chia sẻ: "Em xinh đẹp của chị, chị không về dự được đám cưới của em nhưng chị sẽ luôn dõi theo em. Hãy thật hạnh phúc nhé em gái!".

Không về dự tiệc cưới, Phạm Hương nhắn nhủ gì với Linh Rin? - Ảnh 1.

Lời nhắn nhủ Phạm Hương gửi tới người em

Việc Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương tuyên bố vắng mặt trong đám cưới của Linh Rin khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Lý do là vì cả hai vốn có mối quan hệ thân thiết. Năm 2017, Linh Rin từng chọn về đội của Phạm Hương trong cuộc thi The Look. Trong một lần hiếm hoi trở lại Việt Nam, Phạm Hương cũng bố trí hội ngộ Linh Rin và những người bạn khác để ôn lại kỉ niệm.

Không về dự tiệc cưới, Phạm Hương nhắn nhủ gì với Linh Rin? - Ảnh 2.

Linh Rin và Phạm Hương thân thiết

Ở chiều hướng khác, quyết định của Phạm Hương cũng nhận được sự cảm thông từ khán giả. Do khoảng cách địa lý cộng thêm vấn đề công việc và con cái, việc Phạm Hương khó bố trí về dự đám cưới cũng là điều dễ hiểu.

Năm 2018, Phạm Hương gây bất ngờ khi tuyên bố dừng hoạt động showbiz ở Việt Nam để sang Mỹ định cư. Từ đó đến nay, người đẹp gốc Hải Phòng rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí. Theo những gì cô vẫn cập nhật trên mạng xã hội, Phạm Hương dành thời gian chuyên tâm chăm sóc gia đình nhỏ.

Tại Mỹ, Phạm Hương có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Điều này có thể thấy qua nhiều khoảnh khắc người đẹp tiết lộ những món quà, chuyến du lịch hay tiệc xa hoa.

Không về dự tiệc cưới, Phạm Hương nhắn nhủ gì với Linh Rin? - Ảnh 4.

Phạm Hương khiến dân tình ghen tị với nhiều khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống thượng lưu với loạt đồ hiệu và siêu xe

Không về dự tiệc cưới, Phạm Hương nhắn nhủ gì với Linh Rin? - Ảnh 5.

Duy An (Nguồn: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm