Phi Thanh Vân khoe có 8 căn nhà to, khẳng định bản thân đang "giàu"

01/12/2022 09:20 GMT+7 | Giải trí

Bước ra từ cuộc hôn nhân thứ 2, dường như Phi Thanh Vân đã lấy lại được trạng thái cân bằng. Cô xuất hiện rạng rỡ và vui mừng nhắc tới số tài sản "khủng".

Trong một chia sẻ mới đây nhất, Phi Thanh Vân tiết lộ: "Với nguyên tắc của chị, tại thời điểm hiện tại là mình giàu. Bởi vì như quý vị khán giả và các bạn đã biết, hiện tại Vân là mẹ đơn thân. Vân không có chồng nên Vân chọn giải pháp là Vân giàu".

Nữ diễn viên kiêm người mẫu tự hào khoe thêm: "Và khi các bạn tới thăm cơ ngơi của Vân thì các bạn cũng hiểu. Hiện tại bây giờ Vân có 8 căn tựa tựa như vậy".

Phi Thanh Vân tự tin về khối tài sản của bản thân

Phi Thanh Vân đã trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân. Đặc biệt, cuộc hôn nhân thứ 2 để lại trong cô nhiều nỗi đau, như chính cô từng khẳng định "đó là một sai lầm".

Phi Thanh Vân khoe có 8 căn nhà to, khẳng định bản thân đang "giàu" - Ảnh 2.

Trong môt talk show trước đây, Phi Thanh Vân đã khóc khi nhớ về những biến cố hôn nhân

Với người chồng đầu tiên là doanh nhân người Pháp, chuyện kết hôn đến ly hôn của cô diễn ra nhẹ nhàng, văn minh. Nữ diễn viên vẫn dành nhiều lời tốt đẹp cho người chồng ngoại quốc, khen anh có thần thái, năng lượng tích cực.

Nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí cũng từng công khai cảm ơn chồng cũ. Nhờ khoản tiền được chia sau ly hôn, cô đã có vốn để kinh doanh và thành công.

"Nhờ những tài sản quý giá anh để lại cho em sau ly hôn, em đã sử dụng cho việc kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công" - cô nói.

Phi Thanh Vân khoe có 8 căn nhà to, khẳng định bản thân đang "giàu" - Ảnh 3.

Phi Thanh Vân và người chồng đầu tiên - doanh nhân Pháp Thierry Blanc lớn hơn cô 15 tuổi

Nhưng với người chồng thứ hai thì mọi chuyện không êm đẹp. Nữ diễn viên kể sau 3 năm chung sống, những mâu thuẫn về quan điểm, tư duy, tính cách của cô và chồng cũ bắt đầu xuất hiện. Đó chính là lý do khiến tất cả nguội lạnh, từ cách trò chuyện hàng ngày đến việc… giường chiếu và cuối cùng là sự đổ vỡ. “Giai đoạn đó tôi rất đau khổ, vật vã. Lúc ấy tôi vẫn sống với bản năng của một nghệ sĩ, khóc là khóc, gào là gào và không ngừng đặt ra những câu hỏi vì sao, vì sao?”.

Phi Thanh Vân khoe có 8 căn nhà to, khẳng định bản thân đang "giàu" - Ảnh 4.

Phi Thanh Vân hiện tại đã ổn định tinh thần và trở lại với cuộc sống độc thân

Sau khi ly dị, Phi Thanh Vân rất chông chênh về tinh thần. Cô tìm đến bố mẹ, vợ chồng anh trai, bạn bè trút bầu tâm sự, thậm chí lên báo để than thân trách phận, đổ lỗi. Nhưng rồi khi gặp những chuyên gia tâm lý và nghiêm túc theo học tâm lý, cô dần tìm ra lối thoát và chữa lành nỗi đau cho mình.

Phi Thanh Vân sinh năm 1982. Cô được biết đến với nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, MC và doanh nhân. Người đẹp tiết lộ mình đầu tư vào nhiều lĩnh vực như bất động sản, y tế, sức khoẻ, đồng thời tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, cống hiến cho cộng đồng.

Mỗi ngày với Phi Thanh Vân bắt đầu từ 5 giờ sáng. Cô dậy sớm để ngồi thiền 30 phút, sau đó sẽ đưa con đi học rồi đến phòng gym tập luyện và bắt đầu lịch trình công việc. “Dù cuộc sống khá quy củ nhưng tôi vẫn có những cuộc vui trong khuôn khổ cho phép” - cô cười nói.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm