Phát sốt với chùm ảnh chế 'tình cảm' giữa Mayweather và McGregor

27/08/2017 17:41 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Từng cử chỉ, từng hành động của MayweatherMcGregor trong trận so găng huyền thoại đều được các khán giả theo dõi rất sát. Mới đây, cư dân mạng đã xuất bản hàng loạt ảnh chế về ‘bộ đôi’ này.

Floyd Mayweather đã giành chiến thắng trước Conor McGregor sau 10 hiệp đấu căng thẳng. Trước trận đấu này, võ sĩ người Mỹ lại bị đánh giá thấp hơn một chút bởi độ tuổi cũng như việc không thi đấu một trận nào kể từ tháng 12 năm 2015.

Tuy nhiên, đẳng cấp vẫn là mãi mãi. Sau khoảng 2 đến 3 hiệp đầu có phần khó khăn, Mayweather đã bật dậy và giành chiến thắng rất thuyết phục trước McGregor. Ngay cả 3 giám khảo cũng đều đồng tình và chấm cho Mayweather số điểm cao hơn võ sĩ người Ireland.

Sau trận đấu, cả hai trao cho nhau những cái ôm thắm thiết. Trong buổi phỏng vấn sau trận, Mayweather cũng đánh giá rất cao đối thủ của mình. Anh phát biểu: "Tôi thực sự ngạc nhiên về McGregor, anh ấy đấu boxing tốt hơn rất nhiều so với tôi nghĩ. Dù vậy, tôi vẫn là người chơi hay hơn ngày hôm này và chiến thắng là điều hợp lý".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Sau khi nhìn thấy hai tấm hình trên, nhiều khán giả phàn nàn hai võ sĩ này dành thời gian để "âu yếm" nhau nhiều hơn là đấu võ. Ngay lập tức trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều ảnh chế "tình cảm" của Mayweather và McGregor.

Hàng triệu người kêu gọi Mayweather đấu lại bằng thể thức UFC, sở trường của McGregor

Hàng triệu người kêu gọi Mayweather đấu lại bằng thể thức UFC, sở trường của McGregor

Trận đấu đẹp giữa Mayweather và McGregor đã khiến hàng triệu con tim thổn thức. Tất cả đều muốn có một trận tái đấu giữa hai huyền thoại trong làng võ sĩ này.

Chú thích ảnh
Tài khoản @Adam: "Xem ai làm đẹp hơn nào"
Chú thích ảnh
Tài khoản @Fraser Doig: "Giữ em chặt vào và đừng để em đi"
Chú thích ảnh
Tài khoản @Michael: "Đây là khi trận đấu kết thúc"
Chú thích ảnh
Tài khoản @Dr. Kuvarga: "Đây là những gì tôi thấy trong trận đấu hôm nay"
Chú thích ảnh
Tài khoản @Benjamin G: "Vẫn còn hay hơn câu chuyện tình trong Twilight"
Chú thích ảnh
Tài khoản @Footy Jokes so sánh Fellaini và McGregor

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm