Hàng triệu người kêu gọi Mayweather đấu lại bằng thể thức UFC, sở trường của McGregor

Hàng triệu người kêu gọi Mayweather đấu lại bằng thể thức UFC, sở trường của McGregor

Chủ Nhật, 27/08/2017 15:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trận đấu đẹp giữa MayweatherMcGregor đã khiến hàng triệu con tim thổn thức. Tất cả đều muốn có một trận tái đấu giữa hai huyền thoại trong làng võ sĩ này.
Trước khi màn so găng tỷ đô diễn ra, nhiều người dự đoán McGregor sẽ giành chiến thắng dễ dàng trước Mayweather. Võ sĩ người Ireland trẻ hơn rất nhiều so với Mayweather (29 so với 40). Mặt khác, Mayweather đã không thi đấu một trận nào kể từ sau trận đấu với Manny Pacquiao hồi năm 2015.
Đúng như dự đoán, Mc Gregor đã liên tục tung ra những đòn hiểm và gây ấn tượng trong hai hiệp đầu tiên. Tuy nhiên, kết quả lại không đúng như những gì khán giả suy đoán. Mayweather chờ đợi cơ hội và đã xuất sắc đánh bại McGregor sau 10 hiệp đấu. Anh được cả 3 trọng tài chấm điểm cao hơn với tỷ số 87-83, 89-82 và 89-81.
Chú thích ảnh
Mayweather mới là người giành chiến thắng sau 10 hiệp đấu
Màn so găng giữa Mayweather và McGregor quả thật rất mãn nhãn, không phụ lòng chờ đợi của người hâm mộ. Sau trận đấu tỷ đô trên, rất nhiều khán giả bày tỏ mong muốn được nhìn thấy hai huyền thoại này tái đấu trong tương lai gần.
Tài khoản @Jordon, @APYT2K và @Italo Santana: "Tổ chức lại trận đấu này tại Octagon đi". (Octagon là sàn đấu của giải UFC, sở trường của McGregor).
Chú thích ảnh
Tài khoản @Barbie: "Sẽ thế nào nếu Mayweather thi đấu tại Octagon? McGregor sẽ giành chiến thắng. Chắc chắn là như vậy".
Tài khoản @Daniel Utd: "Đã đến lúc Mayweather và McGregor tái đấu tại Octagon. Trời ạ! tôi sẵn sàng trả 500 bảng để xem 3 giây trong trận đấu này".
Chú thích ảnh
Tài khoản @Karley: "Rất tôn trọng McGregor. Giờ tôi muốn nhìn thấy Mayweather tại Octagon".
McGregor: 'Anh ta mạnh hơn tôi tưởng rất nhiều', Mayweather: 'Tôi đã chọn đúng người có vũ điệu cuối cùng'

McGregor: 'Anh ta mạnh hơn tôi tưởng rất nhiều', Mayweather: 'Tôi đã chọn đúng người có vũ điệu cuối cùng'

Mặc dù boxing là đấu trường của Floyd Mayweather, nhưng Conor McGregor đã chứng tỏ bản lĩnh của kẻ thách đấu với việc trụ tới tận hiệp thi đấu thứ 10 trước khi bị “Độc cô cầu bại” hạ knock-out, khiến tay đấm người Mỹ cũng phải hết sức nể phục.
Tuy nhiên, rất khó để khán giả được chứng kiến lại màn so tài giữa hai huyền thoại này. Sau trận đấu, Mayweather đã tuyên bố giải nghệ đồng thời khẳng định không bao giờ thượng đài nữa.
Trong khi đó, McGregor vẫn chưa có quyết định cụ thể về tương lai. Anh còn rất trẻ và còn nhiều thời gian để khẳng định tên tuổi của mình.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO