Phát ngôn gây sốt của dàn mentor của Miss International Queen Vietnam: Cứ ngỡ Mai Ngô ‘gắt nhất’ ai ngờ vẫn thua 2 người đẹp này

19/02/2023 08:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vừa mới màn, Miss International Queen Vietnam đã gây bão trên khắp các diễn đàn nhan sắc.

Mới đây, tập đầu tiên của Miss International Queen Vietnam (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đã chính thức lên sóng tập đầu tiên.

Trong tập đầu tiên, công chúng đã chứng kiến màn xuất hiện 'cực ngầu' của dàn mentor toàn các người đẹp đình đám như: Á hậu Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên và Quỳnh Hoa. Ngay từ tập đầu tiên, các mentor đã có những phát ngôn không thể 'gắt hơn' để đối đầu nhau nhằm đưa thí sinh về cho đội của mình.

Cùng điểm lại những phát ngôn gây sốt của dàn mentor Miss International Queen Vietnam ngay tập đầu tiên nhé:

Mentor Mai Ngô

Á hậu Mai Ngô là một trong các mentor có những phát ngôn được công chúng tâm đắc nhất trong tập Miss International Queen Vietnam vừa mới phát sóng. Người đẹp có nhiều câu nói ấn tượng. 

'Em nên dùng cái đầu của mình! Một team có quá nhiều thí sinh mạnh nghĩa là 1 chọi những người đấy. Khả năng đi vào chung kết sẽ ít lại'.

Mai Ngô có nhiều phát ngôn chất được khán giả khen ngợi

'Mai sẽ không dùng những lời có cánh mà sẽ dùng kinh nghiệm chinh chiến để truyền đạt với những thí sinh mình mong muốn'.

'Bình tâm lại! Đừng nghe những lời mà họ dụ diễn vedette hay First face, mục tiêu em, em phải nhìn vô'.

'Mình làm được gì thì mình mới dám nói với người ta, chứ mình không có nổ'.

Mentor Quỳnh Hoa

Về phần mentor Quỳnh Hoa, cô nàng cũng có những phát ngôn thể hiện sự tự tin của bản thân. 

'Căng đét nha, đây mới là thật sự đấu nhau nè. Hiện tại chị còn 2 slot, chị muốn em nên chị bỏ những slot khác. Nếu em không về đội của chị cũng được, chị hy sinh luôn chị giữ slot đó để chị đợi em'.

Phát ngôn gây sốt của dàn mentor của Miss International Queen Vietnam: Cứ ngỡ Mai Ngô ‘gắt nhất’ ai ngờ vẫn thua 2 người đẹp này - Ảnh 3.

Quỳnh Hoa thể hiện sự tự tin trong câu nói của mình

'Mỹm có rất đầy đủ và toàn diện và em cũng là một ứng cử viên rất là sáng giá. Chị còn có 1 slot cuối cùng để chờ em thôi đó, chờ em vô team của chị. Bản thân chị cũng chiến thắng một cuộc thi Hoa hậu, cũng chiến thắng một cuộc thi Siêu mẫu. Chị có đủ những khả năng, những kinh nghiệm, những thứ em cần và em thiếu để có thể đào tạo em và em tỏa sáng nhất tại chương trình này'.

Mentor Thủy Tiên

Trong khi đó, Thủy Tiên lại không mấy hài lòng khi đưa cả việc Mai Ngô và Quỳnh Châu từng tham gia nhiều cuộc thi vào câu nói để kéo thí sinh vào đội mình. 

Phát ngôn gây sốt của dàn mentor của Miss International Queen Vietnam: Cứ ngỡ Mai Ngô ‘gắt nhất’ ai ngờ vẫn thua 2 người đẹp này - Ảnh 4.

Thủy Tiên lại khiến công chúng không hài lòng khi lôi Mai Ngô và Quỳnh Châu vào câu nói của mình

'Em nghĩ mà xem, chị Mai Ngô tham gia rất nhiều cuộc thi trong hơn một thập kỷ và chị Quỳnh Châu cũng vậy. Còn Tiên lần đầu tham gia Hoa hậu đã lọt được vào Top 10 (Hoa hậu Việt Nam 2018), lần thứ 2 khi Tiên quyết định trở lại thì vào được Top 3 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022)'.

Chính câu nói được cho là có phần 'mỉa mai' của Thủy Tiên đã khiến Quỳnh Châu không hài lòng và nhanh chóng 'bật lại'.

Mentor Quỳnh Châu

Có thể nói, chính màn đối đáp 'cực gắt' giữa Thủy Tiên và Quỳnh Châu đã khiến tập đầu tiên của Miss International Queen Vietnam càng thêm nóng. 

Sau câu nói của Thủy Tiên, Quỳnh Châu đã đáp lại: 'Tiên thi 2 lần đã được thì Tiên chỉ cần kể phần của Tiên thôi, đừng có kể chuyện của chị với Mai. Tụi chị sẽ có những trải nghiệm của tụi chị…'

Phát ngôn gây sốt của dàn mentor của Miss International Queen Vietnam: Cứ ngỡ Mai Ngô ‘gắt nhất’ ai ngờ vẫn thua 2 người đẹp này - Ảnh 5.

Quỳnh Châu cũng 'đáp trả' cực gắt

'Em muốn làm đại diện của Việt Nam năm nay, em cần có 1 người hướng dẫn chiến lược cho và đặc biệt phải có đơn vị hậu thuẫn cho em, tất cả trang bị cho em để rồi đi thi quốc tế thôi, thì Quỳnh Châu và nhà Sen Vàng rất sẵn sàng ở đây rồi'. 

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm