Xuất hiện mỹ nữ da nâu, thí sinh khiến các đối thủ phải “dè chừng” tại Miss International Queen VietNam 2023

23/11/2022 16:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Mỹ nữ da nâu" của Miss International Queen VietNam 2023

Trương Kim Kim sinh sống và làm việc tại Mỹ, cô sở hữu nhan sắc khá nổi bật cùng body cân đối đầy đặn. Sở hữu ngoại hình sang chảnh và hiện đại, nhiều người từng nghĩ rằng Kim Kim có cuộc sống vô cùng giàu có. 

Tuy nhiên, người đẹp họ Trương cho biết, giai đoạn đầu khi cả gia đình sang Mỹ đã vô cùng khó khăn. Thời điểm ấy khi mới 13 tuổi, Kim đã đi làm thêm ở nông trại trái cây để phụ giúp gia đình. 

Xuất hiện mỹ nữ da nâu, thí sinh khiến các đối thủ phải “dè chừng” tại Miss International Queen VietNam 2023 - Ảnh 1.

Trước khi được mọi người gọi là "mỹ nữ da nâu" Kim Kim từng vô cùng tự ti với làn da của mình khi da trắng luôn là tiêu chuẩn của cái đẹp tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhận được sự yêu thích cũng như động viên từ mọi người, Kim Kim càng yêu thêm "làn da bánh mật" của mình.

Kim Kim chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì làn da nâu hiện giờ của mình vì nó gắn liền với tuổi thơ của tôi khi ở nông trại Blueberry. Từ nhỏ tôi đã ở bên Mỹ và vào mùa hè đã ra nông trại trái cây làm việc từ lúc 13 tuổi, nỗ lực kiếm tiền phụ giúp gia đình trong giai đoạn rất khó khăn khi mới qua Mỹ”.

Xuất hiện mỹ nữ da nâu, thí sinh khiến các đối thủ phải “dè chừng” tại Miss International Queen VietNam 2023 - Ảnh 2.

Chính vì thế, khi được gọi là mỹ nữ da nâu, Kim đã vô cùng tự hào và trân quý biệt danh này của mình. Người đẹp theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm, cá tính nhưng không kém phần thanh lịch như thần tượng thời trang của mình là người mẫu Kendal Jenner và Kim Kardashian.

Hạnh phúc khi được đánh giá là "đối thủ nặng ký"

Chia sẻ về lý do đến với Miss International Queen VietNam 2023, Kim Kim cho biết cô nhận được nhiều sự cổ vũ từ gia đình và người thân, đặc biệt là bạn trai. Với sự cổ vũ đặc biệt như vậy, Kim Kim cho biết sẽ trân trọng cơ hội để tỏa sáng màu sắc riêng của mình.

Xuất hiện mỹ nữ da nâu, thí sinh khiến các đối thủ phải “dè chừng” tại Miss International Queen VietNam 2023 - Ảnh 3.

Xuất hiện mỹ nữ da nâu, thí sinh khiến các đối thủ phải “dè chừng” tại Miss International Queen VietNam 2023 - Ảnh 4.

Được nhiều khán giả cho rằng mình là một trong những thí sinh "nặng ký" tại cuộc thi năm nay, Kim Kim cho biết cô thật sự rất hạnh phúc và xem đó là động lực để nỗ lực trong hành trình chinh phục vương miện tại Miss International Queen VietNam 2023.

Bản thân Kim Kim đã dành nhiều thời gian tập luyện để có một sức khỏe và sắc vóc hoàn hảo nhất trước khi đến với MIQVN 2023 và thực hiện những thử thách của chương trình.


Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm