Phát hiện bạn trai ngoại tình vào lúc 2h sáng, cô gái tiết lộ công cụ đặc biệt

03/03/2023 21:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chiếc đồng hồ

Mới đây, 1 đoạn clip được chia sẻ bởi Nadia Essex – cựu ngôi sao truyền hình thực tế người Anh trên tài khoản Tiktok của cô nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong clip này, Nadia Essex đã chia sẻ lý do chia tay người bạn trai và nguyên nhân sâu xa đằng sau vụ việc đó. 

Chi tiết được quan tâm hơn cả chính là cách mà cô gái phát hiện ra bạn trai mình ngoại tình. Cụ thể, vào rạng sáng, chiếc đồng hồ thông minh của cô hiển thị một thông báo rằng, bạn trai của cô... đốt cháy 500 calo vào khung giờ từ 2 - 3 giờ sáng. Trùng hợp là lúc đó anh ta cũng không hề có ở nhà hay ở bên cạnh cô, vì vậy Nadia Essex đã nảy sinh nghi ngờ. Anh ta còn có thể làm gì để đốt cháy ngần ấy calo vào đêm khuya chứ?

Phát hiện bạn trai ngoại tình vào lúc 2h sáng, cô gái tiết lộ công cụ đặc biệt - Ảnh 1.

Nadia Essex chia sẻ về câu chuyện đau lòng trong tình yêu trên Tiktok. Hình ảnh: Daily mail

Không ngay lập tức gọi cho bạn trai, cựu ngôi sao 39 tuổi quyết định đợi đến sáng hôm sau, khi anh ta trở về để giải quyết mọi chuyện. Khi bạn trai trở về, Nadia vẫn làm bữa sáng và đợi anh ta ngồi vào bàn ăn, sau đó cô thẳng tay đổ thức ăn vào thùng rác. Cô cũng hi vọng bạn trai mình sẽ giải thích rằng là một sự nhầm lẫn. Tuy nhiên thật đáng buồn, anh ta đã hoàn toàn thừa nhận hành vi phản bội của mình. Dù anh ta có xin lỗi, thì Nadia vẫn không thể tha thứ và kết quả cuối cùng là cặp đôi chia tay.

Trong clip, cô nàng còn trải lòng về mối quan hệ rằng họ thực sự rất yêu nhau và cô tin tưởng người yêu một cách tuyệt đối. Vậy mà bạn trai lại phản bội và khiến cô phát hiện theo cái cách tình cờ này.

Bên dưới phần bình luận của clip, nhiều người đặt câu hỏi, làm thế nào để Nadia nhận được thông báo "quan trọng" đó. Hóa ra, cô và bạn trai đã đồng bộ ứng dụng tập thể dục có tên FitBit trên đồng hồ thông minh của họ.

Phát hiện bạn trai ngoại tình vào lúc 2h sáng, cô gái tiết lộ công cụ đặc biệt - Ảnh 2.

Chân dung Nadia Essex - 39 tuổi, là cựu ngôi sao truyền hình thực tế. Hình ảnh: Internet

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận an ủi và chúc mừng cô đã thoát khỏi tên người yêu không chung thủy. Không ít người còn tỏ ra vô cùng thú vị và cảm thấy người bạn trai này thật đen đủi khi thứ bóc trần tội lỗi của anh ta lại là 1 chiếc đồng hồ: "Công nghệ hiện đại công nhận có ích thật!"

Đến nay, Nadia Essex đã hạ sinh đứa con đầu lòng nhưng danh tính cha đứa bé vẫn là 1 bí ẩn.

 

Diệu Thúy (Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm