Phan Văn Đức hồi phục tích cực, sớm hẹn ngày tái xuất để ghi điểm với HLV Troussier

20/06/2023 14:07 GMT+7 | Bóng đá Việt

Khi quá trình hồi phục chấn thương có diễn biến tích cực, Phan Văn Đức đứng trước cơ hội ghi điểm với huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam, ông Philippe Troussier.

Phan Văn Đức hồi phục tích cực, sớm hẹn ngày tái xuất để ghi điểm với HLV Troussier

Đầu tháng 4/2023, Phan Văn Đức- tân binh cập bến câu lạc bộ CAHN với nhiều kỳ vọng, gặp chấn thương trong trận thắng Khánh Hòa 3-1  tại vòng loại Cúp Quốc gia 2023. Phan Văn Đức bị đứt dây chằng đầu gối và tổn thương sụn chêm. Với chấn thương này, Phan Văn Đức dự kiến cần ít nhất 9 tháng để đều trị và phục hồi mới có thể ra sân trở lại.

Thế nhưng, trong video mới đây đăng lên trang Facebook cá nhân, Phan Văn Đức cho thấy quá trình hồi phục chấn thương của anh có vẻ như đang diễn ra nhanh hơn dự kiến. Hai tháng sau phẫu thuật, Phan Văn Đức đã có thể tập với dây kháng lực và giữ thăng bằng trên bóng nảy bằng cả hai chân. Nếu cứ duy trì chế độ tập luyện hồi phục bài bản, thời gian trở lại của Phan Văn Đức chắc chắn sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Video: Văn Đức tập luyện với bóng nảy và dây kháng lực 2 tháng sau phẫu thuật.

Điều này đồng nghĩa, Phan Văn Đức sẽ sớm có cơ hội để ghi điểm với HLV Philippe Troussier. Dưới thời HLV Park Hang Seo, Phan Văn Đức luôn là trò cưng của chiến lược gia người Hàn Quốc. Nhưng kể từ khi ông Troussier dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức do chấn thương nên chưa có cơ hội thể hiện mình.

Hiện, V-League 2023 đã trải qua vòng 11. CAHN đang xếp thứ 2 trong cuộc đua vô địch với 21 điểm, kém đội dẫn đầu Thanh Hóa 1 điểm.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm