Phản ứng trái chiều sau khi HyunA và E’dawn’ bị Cube Entertainment tống cổ vì đã trót yêu nhau

13/09/2018 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đã "chết lặng" sau khi nghe tin cực sốc rằng Cube Entertainment đã "tống cổ" HyunA và E’Dawn với tuyên bố hai ca sĩ đã phá chữ tín với công ty.

"Chúng tôi nhận thấy vụ việc này không thể cứu được khi hai người đã phá vỡ chữ tín" - Cube Entertainment tuyên bố.

Chú thích ảnh
HyunA và E’Dawn yêu nhau đã 2 năm và công khai thừa nhận hồi tháng 8

HyunA và E’Dawn, 2 thành viên trong bộ ba K-pop Triple H, đã công khai mối tình lãng mạn của họ hồi tháng 8 mà không được sự cho phép của Cube Entertainment và kể từ đó họ khá "kín tiếng".

Lập tức cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều với tin tức này, được xem là một trong những câu chuyện K-pop lớn nhất trong năm. Nhiều người hâm mộ bày tỏ quan điểm rằng sự "trừng phạt" của Cube Entertainment quá tàn nhẫn và cực đoan.

“Cube là ví dụ của một công ty quản lý khủng khiếp” – một cư dân mạng bình luận. “Chuyện này chẳng liên quan gì đến chữ tín. Những gì công ty này cần là thể hiện sự ủng hộ và tình đoàn kết. Hai người đã trưởng thành, đã 24-25 tuổi, bị tống khỏi công ty vì yêu nhau".

Một người khác viết: "Cả hai ca sĩ đều rất tài năng và Cube là nơi lãng phí những tài năng đó? Họ bị đuổi chỉ vì hẹn hò? Vậy giờ đây hẹn hò là chuyện bất hợp pháp à?".

"Thật không công bằng khi họ bị chỉ vì yêu nhau. Tôi không hề biết yêu là tội ác. Hãy mạnh mẽ lên. Tôi thực sự lấy làm tiếc vì sự ngu ngốc này" – một người viết.

Chú thích ảnh
HyunA và E'Dawn còn là thành viên của bộ ba Triple H do Cube Entertainment sáng lập

Nhưng nhiều người cho rằng vấn đề của câu chuyện thực tế không phải chỉ có vậy.

Một người bình luận: "Đuổi các nghệ sĩ được yêu thích nhất có nghĩa là Cube đang thực sự rất khó chịu. Chắc phải có điều gì đó nghiêm trọng hơn giữa họ và công ty quản lý".

"Tôi hiểu tại sao Cube lại khó chịu đến vậy" – một người khác bình luận. "Họ phát triển sự nghiệp với sự hỗ trợ của Cube và đã tiết lộ mối quan hệ của mình mà không nói trước với công ty".

HyunA, cựu thành viên của các nhóm nhạc nữ Wonder Girls, 4minute, và E’Dawn thuộc nhóm nhạc nam gồm 10 thành viên Pentagon, đã xác nhận hồi tháng 8 rằng họ yêu nhau đã 2 năm.

Sau khi tin này loan ra, Cube đã hủy bỏ các chiến dịch quảng bá đã nằm trong kế hoạch của họ, đồng thời tuyên bố rằng E’Dawn sẽ tạm thời rời khỏi nhóm Pentagon và bộ ba Triple H.

BTS trải lòng: Muốn tồn tại trong nền K-pop phải có 'thần kinh thép'

BTS trải lòng: Muốn tồn tại trong nền K-pop phải có 'thần kinh thép'

Ngắm các ngôi sao thần tượng K-pop trên sân khấu trình diễn, trong video nhạc hay tại nhiều sự kiện, được thưởng thức những màn diễn sôi động, vũ điệu "bắt mắt", được nghe những giai điệu lọt tai, được thấy những gương mặt xinh xắn, điển trai trong những bộ trang phục hàng hiệu, người hâm mộ luôn cảm thấy phấn khích. Song không phải ai cũng biết rằng để tồn tại được trong nền nhạc K-pop, các ngôi sao phải chịu nhiều áp lực ra sao và họ phải "vững tâm" như thế nào.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm