Phẫn nộ RM (BTS) bị xâm phạm thông tin cá nhân đến 18 lần trong 3 năm

02/03/2023 20:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Người hâm mộ rất bức xúc vì quyền riêng tư của RM (BTS) đã bị xâm phạm nghiêm trọng.

Việc xâm phạm đời tư của các ngôi sao đã trở thành vấn nạn nhức nhối tại làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, SBS News đưa tin RM (BTS) đã bị một nhân viên đường sắt xâm phạm thông tin cá nhân 18 lần trong suốt 3 năm qua. 

Theo đó, một nhân viên điều hành của Korail (Tập đoàn đường sắt Hàn Quốc) đã truy cập trái phép thông tin địa chỉ, số điện thoại, loại điện thoại, lịch trình tàu... của trưởng nhóm BTS. Những thông tin này được nam idol sử dụng để đặt vé tàu và phải được hệ thống Korail bảo mật hoàn toàn. Thế nhưng nhân viên này đã lợi dụng quyền hạn để truy cập thông tin và sử dụng cho mục đích cá nhân. Người này thú nhận thu thập thông tin để gặp RM trực tiếp, còn báo cho bạn bè để họ có thể đặt chỗ trên tàu gần với RM.

Phẫn nộ RM (BTS) bị xâm phạm thông tin cá nhân đến 18 lần trong 3 năm - Ảnh 2.

Một nhân viên đường sắt đã truy cập thông tin cá nhân của RM 18 lần trong suốt 3 năm qua

Phẫn nộ RM (BTS) bị xâm phạm thông tin cá nhân đến 18 lần trong 3 năm - Ảnh 3.

Người này dùng thông tin cá nhân của RM để gặp anh và còn báo cho bạn bè

Sau khi kiểm tra nội bộ, phía Korail đưa ra thông báo: "Chúng tôi xác nhận nhân viên này đã truy cập thông tin cá nhân mà không được phép, nhưng chưa xác định được việc nhân viên có làm rò rỉ thông tin ra ngoài hay không". Dù vậy, Korail cũng đã đình chỉ công việc của nhân viên vi phạm. Trả lời SBS, người này tỏ ra hối hận: "Tôi truy cập nó chỉ vì tò mò, tôi sẽ kiểm điểm bản thân".

Tuy nhiên hành động của nhân viên này đã gây nên làn sóng phẫn nộ. Trên trang cá nhân, trưởng nhóm BTS cũng đã đăng tải lại bài báo về vụ việc. Nhiều fan để lại bình luận bức xúc và yêu cầu HYBE Labels sẽ có những biện pháp bảo vệ idol mạnh mẽ hơn. Đáp lại điều này, HYBE Labels cho biết sẽ xác minh sự việc và có những biện pháp bảo vệ nghệ sĩ phù hợp. 

Phẫn nộ RM (BTS) bị xâm phạm thông tin cá nhân đến 18 lần trong 3 năm - Ảnh 4.

RM đăng tải lại bài viết về vụ việc

Phẫn nộ RM (BTS) bị xâm phạm thông tin cá nhân đến 18 lần trong 3 năm - Ảnh 5.

Người hâm mộ rất bức xúc vì quyền riêng tư của nam idol bị xâm phạm nghiêm trọng

Nguồn, ảnh: Allkpop

Minh Hồng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm