Phẫn nộ một TikToker vừa quay lén vừa spoil sạch đoạn kết 'Nhà bà Nữ', đã làm sai còn đính kèm cả mớ 'triết lý tình yêu'

25/01/2023 19:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhà bà Nữ của Trấn Thành đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, kéo theo đó có không ít TikToker tranh thủ hưởng lợi từ việc quay lén phim.

Nhà bà Nữ hiện đang là bộ phim được quan tâm nhất tại phòng vé Việt. Chỉ sau hơn 3 ngày công chiếu, doanh thu phim đã cán mốc 100 tỷ, lập kỷ lục là phim Việt ghi nhận con số trăm tỉ nhanh nhất phòng vé. Trên các nền tảng mạng xã hội, Nhà bà Nữ cũng trở thành từ khóa được nhiều người săn đón, thậm chí là "trục lợi" từ nó. 

photo-1

Trên nền tảng TikTok, có hàng loạt tài khoản đăng tải những clip quay lén trong rạp, ít nhiều tiết lộ nội dung phim. Đỉnh điểm là khi có một khán giả còn quay trọn vẹn hồi kết của hai nhân vật chính (John và Nhi), đăng kèm lời chú thích khá giải, tiết lộ nội dung phân đoạn này, đính kèm thêm triết lý về tình yêu.

1

Tài khoản Út Nguyễn đã đăng tải trái phép trích đoạn Nhà bà Nữ, còn là cảnh kết của cặp đôi chính (Ảnh chụp màn hình)

Đây là hành động trái với quy định, thậm chí là vi phạm pháp luật, nhất là khi phim mới chỉ công chiếu được chưa đầy 4 ngày - thời điểm vàng để bán vé và thu lợi. Gần đây nhất, bộ phim Chị Chị Em Em 2 cũng gặp phải vấn nạn tương tự khiến ekip làm phim phải đăng đàn lên tiếng đầy bức xúc.

photo-1

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm