Phan Minh Huyền tiết lộ hậu trường cảnh tình cảm 'nặng đô' với Mạnh trường

04/03/2024 18:23 GMT+7 | Giải trí

Phan Minh Huyền trong vai Mai Dương và Mạnh Trường vai Lâm trong phim "Chúng ta của 8 năm sau" đã gây sốt khi có cảnh tình cảm ngọt ngào.

Đây là cảnh tình cảm "nặng đô" nhất của Phan Minh Huyền trong sự nghiệp diễn xuất của cô đến thời điểm này. Có lẽ vì thế mà cô đã được "hỏi thăm" về rất nhiều sau khi phân cảnh này lên sóng tuần qua. 

Chia sẻ về cảnh tình cảm này, Phan Minh Huyền thú nhận là khá… ngại. Tuy nhiên, cô tiết lộ khán giả xem trên phim thấy ngọt ngào, mặn nồng vậy thôi nhưng kỳ thực ở trường quay hoàn toàn khác, cả Phan Minh Huyền và Mạnh Trường đã rất nỗ lực để hoàn thành cảnh quay vì…cứ nhìn nhau là buồn cười.

Sau 'Chúng ta của 8 năm sau' Phan Minh Huyền muốn đóng vai phản diện - Ảnh 5.

Cảnh phim "Chúng ta của 8 năm sau"

"Đối với tôi và anh Trường, đó là một cảnh quay, chúng tôi hoàn thành tốt nhất vai trò của mình chứ không có cảm xúc nào đặc biệt sau đó. May là không khí vui vẻ của đoàn phim giúp chúng tôi thoải mái thể hiện vai diễn trọn vẹn, được khán giả ghi nhận về sự ngọt ngào. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được những bình luận đó của khán giả" - Phan Minh Huyền bày tỏ.

Sau 'Chúng ta của 8 năm sau' Phan Minh Huyền muốn đóng vai phản diện - Ảnh 2.

Phan Minh Huyền cũng nói, cô không ngại đóng các cảnh tình cảm nếu cảnh đó phục vụ cho vai diễn, cho câu chuyện của phim, cách quay nghệ thuật, lãng mạn. 

Sau 'Chúng ta của 8 năm sau' Phan Minh Huyền muốn đóng vai phản diện - Ảnh 3.

Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đã đi đến hồi kết, Phan Minh Huyền hài lòng với kết thúc của phim khi sau bao nỗi buồn, sau bao đau khổ, chông chênh, cuối cùng vai Dương của cô đã được hạnh phúc.

Sau 'Chúng ta của 8 năm sau' Phan Minh Huyền muốn đóng vai phản diện - Ảnh 1.

Đoàn phim Chúng ta của 8 năm sau đã kết thúc những ngày quay cuối cùng trước Tết nguyên đán. 

"Tôi chưa từng được đóng vai phản diện, rất mong muốn được thử sức với dạng vai diễn này. Hy vọng các đạo diễn sẽ đọc được tâm tư, mong muốn này của tôi" - Phan Minh Huyền vui vẻ chia sẻ thêm.

Sau 'Chúng ta của 8 năm sau' Phan Minh Huyền muốn đóng vai phản diện - Ảnh 6.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm