Phan Hiển lại lập kỳ tích, Khánh Thi mừng phát khóc

12/04/2023 08:30 GMT+7 | Thể thao

Khánh Thi hạnh phúc đến bật khóc khi nghe tin Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương gặt hái thành quả tại đấu trường quốc tế.

Sau thành tích của Kubi (Minh Cường) tại giải Vô địch thế giới hạng thiếu nhi thuộc khuôn khổ cuộc thi Syllabus World Championship tổ chức ở Italy. Khánh Thi lại nhận thêm niềm vui khi chồng là Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương gặt hái giải cao.

Tại giải The Star Championship tại Italia, Phan Hiển và Thu Hương đứng thứ 25/191 cặp nhảy và được tặng 1 sao lên hạng (hạng thế giới). Tiếp đó, cặp đôi này xuất sắc và bất ngờ lọt vào vào bán kết và xếp thứ 12 tại nội dung chính WDSF International Latin tại Cambrils Tây Ban Nha. Bên cạnh đó đôi nhảy ăn ý giành huy chương đồng nội dung Rising Star Latin. Cuộc thi này nằm trong khuôn khổ của WDSF International Dancesport 2023 (Giải khiêu vũ thể thao do Liên đoàn khiêu vũ thể thao thế giới tổ chức).

Phan Hiển lại lập kỳ tích, Khánh Thi mừng phát khóc - Ảnh 1.

Phan Hiển và bạn diễn giành giải cao (Ảnh: FBNV)

Trước tin vui của Phan Hiển và Thu Hương, Khánh Thi đã bật khóc nức nở. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ:

"Lúc nghe chồng vào bán kết, mình thức tới 3h sáng đợi kết quả. Vừa thấy hình chụp là khóc luôn, khóc vì hạnh phúc, vì sự hy sinh của Hiển, Hương, mình và gia đình. Vì sự tốn kém về kinh tế lẫn tinh thần. Mình chỉ mong sau này, khi xã hội thay đổi sự cố gắng và hy sinh thầm lặng này sẽ được công nhận một cách công bằng hơn và đúng đắn hơn về mọi mặt. Để thế hệ dancesport kế cận sẽ luôn thấy con đường rộng mở. Mình vẫn nói với rất nhiều anh chị em đồng nghiệp, cặp nhảy và cả phụ huynh hãy cố gắng mới có quả ngọt nhưng dường như chỉ số ít mới hiểu được điều mình nói", Khánh Thi vui mừng nhưng vẫn đầy trăn trở.

Phan Hiển lại lập kỳ tích, Khánh Thi mừng phát khóc - Ảnh 2.

Phan Hiển và Thu Hương tập huấn và thi đấu quốc tế trước thềm SEA Games 32 (Ảnh: FBNV)

Phan Hiển lại lập kỳ tích, Khánh Thi mừng phát khóc - Ảnh 3.

Cặp đôi này nhận huy chương đồng (Ảnh: FBNV)

Đặng Thu Hương là một bạn nhảy cực ăn ý của Phan Hiển. Tại SEA Games 31, vận động viên Phan Hiển (tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường) cùng bạn nhảy của mình - vận động viên Đặng Thu Hương đã lập "kỷ lục" cho đội tuyển khiêu vũ thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 bằng cú "hattrick" huy chương vàng ở cả 3 nội dung mà cặp vận động viên này tham gia.

Hướng tới SEA Games 32, Phan Hiển và Thu Hương hứa hẹn cũng sẽ đem về nhiều thành tích cao cho đoàn thể thao Việt Nam.

Phan Hiển lại lập kỳ tích, Khánh Thi mừng phát khóc - Ảnh 4.

Khánh Thi là HCV của Phan Hiển và Thu Hương ở SEA Games 31 (Ảnh: FBNV)

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm