Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này

08/02/2023 15:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những hình ảnh mới của Phạm Băng Băng và bạn trai Quách Nham Phong khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Sáng 8/2, On đưa tin Phạm Băng Băng và bạn trai Quách Nham Phong xuất hiện ở Sơn Đông (Trung Quốc). Theo nguồn tin, hồi cuối tuần trước, mỹ nhân họ Phạm tới Sơn Đông để chụp một bộ hình. Bạn trai đã đi hộ tống nữ diễn viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm dành cho người đẹp trong suốt buổi chụp ảnh.

Trước ống kính, doanh nhân họ Quách không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn gái. Thậm chícó thời điểm, anh khoác áo cho Phạm Băng Băng vì sợ cô bị lạnh, khiến khán giả liên tưởng tới một hình ảnh trong các bộ phim tình cảm lãng mạn. Sau khi kết thúc buổi chụp ảnh, cặp đôi đi dạo và khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ vì giữ bầu không khí hạnh phúc mặc cho sự phản đối từ gia đình Phạm gia.

Phạm Băng Băng và bạn trai cùng xuất hiện ở tỉnh Sơn Đông. Doanh nhân họ Quách luôn dõi theo bạn gái trong suốt buổi chụp hình. Họ không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho đối phương trước ống kính

Quách Nham Phong còn ân cần chăm sóc mỹ nhân họ Phạm. Sợ bạn gái bị lạnh, anh đã khoác áo cho cô một cách tình cảm

Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa nghĩ đến kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn phát đường ngọt thế này - Ảnh 3.

Cặp đôi cùng nhau đi dạo sau khi hoàn thành công việc

Đáng nói, tờ Chinatimes mới đây đã đăng tải nghi vấn Quách Nham Phong cầu hôn thành công Phạm Băng Băng, làm dấy lên tin đồn cặp đôi sắp sửa về chung một nhà. Tuy nhiên, theo On, bố mẹ mỹ nhân sinh năm 1981 chưa ưng ý với Quách Nham Phong, nguyên nhân xuất phát từ việc anh đã trải qua 1 đời vợ, thậm chí còn có con riêng. 

Bất chấp những lời đánh giá từ những người xung quanh, tình cảm giữa Phạm Băng Băng và bạn trai vẫn ngày càng trở nên bền chặt hơn. Phạm Băng Băng lộ chuyện hẹn hò Quách Nham Phong hồi tháng 6 năm ngoái. Bạn trai nữ diễn viên có nhiều năm phục vụ trong quân đội trước khi chuyển sang làm quản lý ở công ty tài chính.

Trước đó, Phạm Băng Băng từng công khai hẹn hò nam tài tử Lý Thần hồi năm 2015 nhưng chuyện tình này chỉ kéo dài được 4 năm. Sau khi chia tay, 2 ngôi sao vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa nghĩ đến kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn phát đường ngọt thế này - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng lộ chuyện tình cảm với doanh nhân họ Quách vào mùa hè năm ngoái

 
Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa nghĩ đến kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn phát đường ngọt thế này - Ảnh 5.

Trước khi đến với Quách Nham Phong, cô từng hẹn hò Lý Thần

Nguồn: On, Chinatimes

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm