Ảnh Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng đứng chung sân khấu 13 năm trước 'gây sốt': Khi kiêu sa, sắc sảo đọ sắc cùng trong trẻo, đáng yêu

06/02/2023 08:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bức ảnh của Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng.

Mới đây, trên weibo chia sẻ hình ảnh Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng cùng đọ sắc trong 1 khung hình khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì nhan sắc hội tụ.

Được biết, khoảnh khắc cả hai chung khung hình đã 13 năm trôi qua nhưng nhan sắc của cả hai vẫn vô cùng thời thượng. Cư dân mạng còn cảm thán: Ảnh chất lượng thấp nhưng "visual" chất lượng cao.

Ảnh Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng đứng chung sân khấu 13 năm trước "gây sốt": Khi khiêu sa, sắc sảo đọ sắc cùng trong trẻo, đáng yêu  - Ảnh 1.

Thời điểm chung khung hình, Lưu Diệc Phi mới ngoài 22 tuổi còn Phạm Băng Băng ở độ tuổi 28, mỗi người mang 1 vẻ đẹp và khí chất khác nhau. Nếu Lưu Diệc Phi trong trẻo đáng yêu thì Phạm Băng Băng lại kiêu sa sắc sảo đúng nét người phụ nữ chuẩn bị bước vào tuổi 30.

Ảnh Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng đứng chung sân khấu 13 năm trước "gây sốt": Khi khiêu sa, sắc sảo đọ sắc cùng trong trẻo, đáng yêu  - Ảnh 2.

Đây cũng là giai đoạn vô cùng "hưng thịnh" của hai nghệ sĩ. Thời điểm này, Phạm Băng Băng đang là nữ hoàng showbiz Hoa ngữ, cực kỳ đắt sô trong và ngoài nước.

Lưu Diệc Phi cũng không hề kém cạnh khi là "thần tiên tỷ tỷ" của showbiz.

Từ sau ồn ào trốn thuế, Phạm Băng Băng ít khi xuất hiện tại các sự kiện nên những khoảnh khắc này bây giờ vô cùng hiếm hoi.


Trân Ni (Nguồn: Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm