Peter Schmeichel chỉ ra 2 ứng viên thách thức Liverpool và Man City

01/08/2022 10:02 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại của Man Utd tin rằng cuộc đua vô địch Premier League mùa tới không còn là chuyện riêng giữa Man City và Liverpool.

Roy Keane chọn 3 đội đua vô địch Premier League, không M.U - Chelsea

Roy Keane chọn 3 đội đua vô địch Premier League, không M.U - Chelsea

Roy Keane vừa đưa ra nhận định những đội bóng có thể cạnh tranh ngai vàng Premier League 2022/23.

The Kop và The Citizens đã biến Ngoại hạng Anh trở thành sân chơi của riêng họ trong những năm gần đây. Tuy nhiên mùa tới, mọi chuyện được dự đoán không hề dễ dàng, khi các đội bóng khác đều tăng cường lực lượng mạnh mẽ, sẵn sàng ngáng chân Man City lẫn Liverpool.

Mới đây, huyền thoại Peter Schmeichel nhận định: “Mọi chuyện sẽ không suôn sẻ cho Man City và Liverpool như mọi người nghĩ. Đối với cả 2, đó sẽ là một mùa giải rất khác.

Một sự chuyển đổi lớn, về phong cách chơi đang diễn ra ở Man City. Hãy nhìn vào thương vụ chuyển nhượng của Pep Guardiola: ký hợp đồng với Erling Haaland và để Raheem Sterling lẫn Gabriel Jesus ra đi. Điều đó cho bạn biết Pep cam kết chơi với số 9 như thế nào, và chúng ta chưa từng thấy điều đó với Pep trước đây.

 

Chú thích ảnh
Premier League 2022/23 không còn là cuộc đua song mã?

Chuyện đó diễn ra như thế nào? Sẽ mất bao lâu? Liệu Haaland có xuất sắc ở Premier League như ở Đức? Tôi không chắc. Cậu ấy sẽ ghi được 25 bàn thắng? Có thể, nếu đội phục vụ cậu ta. Nhưng Man City không quen chơi theo cách đó.

Liverpool cũng đang thay đổi. Họ đã ký hợp đồng với Darwin Nunez nhưng để mất Sadio Mane. Nunez có giỏi như Mane không? Tôi đang tự hỏi.

Sự cạnh tranh sẽ đến từ Chelsea, và từ Spurs, những người đã ký hợp đồng chất lượng. Antonio Conte có một người quản lý rất thông minh, người rất giỏi trong việc tận dụng tối đa các cầu thủ của mình.

Tôi đang nhìn Arsenal và lần đầu tiên sau một thời gian dài nghĩ đến top 4. Manchester United? Tiền mùa giải đã hứa hẹn nhưng thực tế là cần một quá trình chuyển đổi lâu dài.”

Endo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm