Pep Guardiola 'kêu oan' vụ không bắt tay Cesc Fabregas

06/12/2016 21:41 GMT+7 | Man City

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Pep Guardiola của Man City khẳng định ông không hề phớt lờ cái bắt tay của học trò cũ Fabregas, sau tiếng còi tan cuộc trận City thua Chelsea 1-3 hôm thứ Bảy.

Camera truyền hình cho thấy là sau trận đấu ấy, Fabregas đã chìa tay ra để chào HLV cũ ở Barcelona, nhưng Guardiola dường như bỏ qua tấm chân tình của Cesc, khi đi thẳng qua mặt Số 4 để hướng về người khác. Hành động ấy của Pep đã làm dậy sóng cộng đồng mạng cuối tuần rồi.


Pep không bắt tay Fabregas 


Pep "bỏ qua" Fabregas

Hầu hết mọi người cho rằng, Pep chẳng màng bắt tay Fabregas vì tiền vệ người Tây Ban Nha không những đóng góp vào chiến thắng của Chelsea với đường kiến tạo cho Diego Costa lập công, mà còn trực tiếp khiến Fernandinho của City dính thẻ đỏ ở phút 90+6. Chính màn khiêu khích của Cesc đã khiến tiền vệ người Brazil nổi đoá đến bóp cổ anh này và bị đuổi khỏi sân.


Fernandinho bóp cổ Fabregas

Tuy nhiên, mới đây nhất, Guardiola đã giải thích cho hành động của mình rằng ông đã không nhìn thấy cái tay chìa ra của Fabregas.

“Tôi đã chào Cesc trong phòng thay đồ” – ông chia sẻ ngay trước trận City gặp Celtic ở Champions League. “Còn trước đó, tôi không nhận ra cậu ấy đã cố gắng chào tôi ở trên sân” – ông kể lại.

Hoài Thuận
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm