'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Yoon Hee bị truy sát, 'ác ma' Dan Tae vẫn chiến thắng

26/06/2021 08:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 4 diễn biến kịch tính: Yoon Hee tìm ra sự thật Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) là con gái ruột của Sim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Dan Tae đã đẩy Yoon Hee tới con đường chết vì biết quá nhiều sự thật về anh ta.

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Dong Pil, Joon Gi vạch trần quá khứ tội lỗi của Dan Tae

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Dong Pil, Joon Gi vạch trần quá khứ tội lỗi của Dan Tae

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 4: Yoo Dong Pil (Park Ho San) dường như tìm được bằng chứng tố cáo Dan Tae giết người. Dan Tae cùng lúc phải đối diện với rất nhiều đối thủ.

 

>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:

https://vieon.vn/

https://vieon.vn/phan-3-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu--eps-tap-trailer.html

 

Yoon Hee (Eugene) không hề phản bội Su Ryeon như dự đoán. Bởi lời hứa với Logan Lee (Park Eun Suk), Yoon Hee bí mật điều tra về người phụ nữ bị Yoo Dong Pil (Park Ho San) giết sáu năm trước và mối quan hệ của người đàn ông này với Dan Tae.

Hóa ra, năm xưa Su Ryeon mang song thai nhưng đứa bé khỏe mạnh hơn đã được Dan Tae mang đi. Yoon Hee nghi ngờ đứa bé còn sống nên quyết tâm tìm được cho Su Ryeon. 

Chú thích ảnh

Theo hồi tưởng của Joo Dan Tae, đúng là Na Ae Gyo năm đó không sinh đôi và Seok Kyung - Seok Hoon không phải con ruột của Dan Tae. Chính vì lý do này mà Ju Dan Tae đã giết người biết bí mật, sau đó quỳ gối xin Dong Pil nhận tội thay mình.

Nhận thấy cách Dan Tae đối xử với cặp sinh đôi có những điều bất thường, Yoon Hee đã nghi ngờ. Cô lấy tóc của Su Ryeon và cặp sinh đôi để đưa đi xét nghiệm. Kết quả là Seok Kyung chính là con ruột của Su Ryeon.

Chú thích ảnh
Seok Kyung chính là con ruột của Su Ryeon

Khi có kết quả, Yoon Hee ngay lập tức trở về báo cho Su Ryeon biết và hẹn gặp cả Seok Kyung. Tuy nhiên, về tới Hera Palace thì Yoon Hee bắt gặp Eun Byul (Choi Ye Bin) bị bắt cóc.

Từ lâu, cô giúp việc nhà Seo Jin - người của Logan Lee - đã bị Dan Tae mua chuộc. Biết Yoon Hee đuổi theo để cứu Eun Byul, Dan Tae dụ Yoon Hee tới biệt thự của mình. Yoon Hee đã lên chiếc xe có Eun Byul rồi lái xe bỏ chạy. 

Bị Joo Dan Tae rượt đuổi trên đường, sợ không thể an toàn trở về, Yoon Hee cố gắng gọi điện thông báo Seok Kyung là con ruột của Su Ryeon nhưng liên tục bị Ju Dan Tae tông vào đuôi xe.

Chú thích ảnh

Cuối cùng, trong lúc hoảng loạn, Yoon Hee lái xe chạy vào con đường vắng vẻ không lối thoát. Dan Tae đâm thẳng vào xe của Yoon Hee khiến chiếc xe sắp rơi xuống vực. Eun Byul vẫn bất tỉnh, Yoon Hee xuống xe, cố gắng ngăn chặn để chiếc xe không rơi xuống vực. Lúc đó, cảnh sát sắp tới, Dan Tae bỏ đi cùng với kết quả ADN...

Một diễn biến đáng chú ý khác trong tập 4 phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3, Yoo Dong Pil đã phá bức tượng ở Hera với mong muốn tìm ra sự thật năm nào.

Chú thích ảnh

Dong Pil đã tìm thấy xác một người đã chết được giấu trong bức tượng nhưng ngay lúc đó, Dan Tae lại xuất hiện với vẻ đắc thắng và gọi Dong Pil là "kẻ giết người"?

Có phải Dong Pil đã bị Dan Tae gài bẫy trở thành kẻ giết người thêm một lần nữa? Oh Yoon Hee (Eugene) chết? 

Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 5 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 2/7.

Bảo Anh. Ảnh: SBS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm