'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Dong Pil, Joon Gi vạch trần quá khứ tội lỗi của Dan Tae

Thứ Sáu, 25/06/2021 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 4: Yoo Dong Pil (Park Ho San) dường như tìm được bằng chứng tố cáo Dan Tae là kẻ giết người. Cùng lúc có quá nhiều người muốn vạch trần quá khứ đầy tội ác của Dan Tae.
'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Yoon Hee phản bội, Dan Tae giết Su Ryeon?

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu': Yoon Hee phản bội, Dan Tae giết Su Ryeon?

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 4: Quá khứ nhiều tội lỗi của Dan Tae dần được hé lộ. Vì lời đe dọa của Yoon Hee, Dan Tae đã đâm xe hại chết Su Ryeon?
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
Theo diễn biến mới phim Penthouse 3, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) đã vạch trần sự thật về Yoo Dong Pil (Park Ho San) bị ngồi tù vì tội giết người 6 năm trước. Con gái Yoo Dong Pil - Yoo Je Ni (Jin Ji Hee) tổn thương và suýt tự tử nhưng được Bae Ro Na ngăn cản.
Yoo Dong Pil thề sẽ trả thù Joo Dan Tae bằng cách tìm ra xác của người phụ nữ mà Joo Dan Tae đã sát hại 6 năm trước. Cuối tập 3 phim Cuộc chiến thượng lưu 3, Joo Dan Tae lặng lẽ đi về phía đài phun nước với một nụ cười bí ẩn.
Chú thích ảnh
Yoo Dong Pil thề sẽ trả thù Joo Dan Tae
Nhà sản xuất mới đăng tải những bức ảnh mới, trong đó, Joo Dan Tae và Yoo Dong Pil cùng sợ hãi và lo lắng. Họ đang ở hiện trường vụ giết người nơi 6 năm trước và trang phục của họ bị đảo ngược. Bộ đồ hoàn hảo thường thấy của Joo Dan Tae bị nhàu nát vì tuyệt vọng và anh ta để lộ rõ ​​vẻ hoảng sợ. 
Đột nhiên, đôi mắt của Joo Dan Tae trở nên lạnh lùng, còn khuôn mặt của Yoo Dong Pil thì như tuyệt vọng. Khán giả đang rất tò mò, vì sao Joo Dan Tae lại giết mẹ ruột của Joo Hye In (Na So Ye) và Yoo Dong Pil bị đổ tội giết người 6 năm trước như thế nào?
Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) hiện tại phải đối đầu với rất nhiều người: Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) muốn trả thù anh ta để đòi lại công bằng cho con gái; Sim Su Ryeon (Lee Ji Ah) muốn Dan Tae phải chết khi anh ta đã làm quá nhiều chuyện độc ác; Joon Gi (On Joo Wan) muốn đòi lại thân phận của mình và những thứ bị Dan Tae chiếm đoạt...
Chú thích ảnh
Đón xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 4 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 25/6.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: SBS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI