Park Eun Bin đang là diễn viên Hàn được chú ý nhất

27/12/2023 11:33 GMT+7 | Giải trí

Park Eun Bin là diễn viên Hàn được chú ý nhất trong bảng xếp hạng danh tiếng diễn viên phim truyền hình tháng 12.

Bài báo trên Soompi công bố bảng xếp hạng này dựa trên phân tích dữ liệu về sự xuất hiện trên truyền thông, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 diễn viên tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình từ ngày 12/11 đến ngày 12/12.

Park Eun Bin đang là diễn viên Hàn được chú ý nhất - Ảnh 1.

Park Eun Bin trong phim "Castaway Diva"

Park Eun Bin - ngôi sao của bộ phim Castaway Diva (Diva của đảo hoang) trên đài tvN/Netflix, đã đứng đầu danh sách trong tháng với chỉ số uy tín thương hiệu lên tới 3.139.234. Trong phân tích từ khóa, các từ khóa có xếp hạng cao liên quan đến cô ấy bao gồm "Castaway Diva", "bài hát số" và "BINGO". Các từ khoá liên quan có xếp hạng cao nhất bao gồm "tài năng", "tốt bụng" và "tự nhiên". Phân tích tích cực-tích cực cho thấy tỷ lệ phản ứng tích cực đạt 86,50%.

Vị trí thứ hai trong danh sách này thuộc về Kim Yoo Jung (phim My Demon) với chỉ số uy tín thương hiệu là 2.800.584, trong khi Chae Jong Hyeop (Castaway Diva) đứng thứ ba với chỉ số là 2.480.847. Diễn viên Cha Eun Woo của nhóm Astro (A Good Day To Be A Dog) đứng thứ tư gần kề với chỉ số uy tín thương hiệu là 2.480.847, và Song Kang (My Demon) đứng thứ năm với điểm số là 2.263.497.

Park Eun Bin đang là diễn viên Hàn được chú ý nhất - Ảnh 2.

Cặp đôi Song Kang và Kim Yoo Jung trong phim "My Demon"

Park Eun Bin đã thu hút sự chú ý của công chúng và nhận được sự công nhận với vai diễn trong Castaway Diva. Với chỉ số uy tín thương hiệu cao và phản ứng tích cực từ khán giả, Park Eun Bin đang khẳng định vị trí của mình là một diễn viên hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Park Eun Bin đang là diễn viên Hàn được chú ý nhất - Ảnh 4.

Park Eun Bin, Kim Yoo Jung và Chae Jong Hyeop (từ trái qua)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm