Orlando Bloom tức giận bỏ diễn vì khán giả chỉ chăm chăm vào iPad

28/07/2018 10:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Orlando Bloom đã dừng vở kịch tới hai lần, tức giận yêu cầu khán giả bỏ iPad xuống.

Bloom hiện đang đóng vai chính trong vở hài kịch đen tối Killer Joe. Orlando Bloom rất tức giận với một khán giả, tới mức dừng buổi diễn ở Trafalgar Studios hôm thứ Năm tại London tới hai lần để yêu cầu người này bỏ iPad đi.

Chú thích ảnh
Bloom nhiều lần tức giận vì khán giả không chăm chú xem kịch

Một người có mặt tại buổi diễn cho biết Bloom đã cao giọng và gào vào mặt khán giả: “Tôi yêu cầu bạn bỏ iPad đi ngay lập tức!”.

Người hâm mộ vô cùng đồng tình với hành động của Bloom. “Mới xem buổi kịch chiều Killer Joe của Orlando Bloom chiều nay. Đúng là buổi diễn tuyệt vời và Bloom đã rất đúng khi công khai khiển trách một phụ nữ dưới khán giả đang cố ghi hình anh bằng iPad rồi sau đó tiếp tục vở kịch một cách trôi chảy”, một người viết.

Một người khác bình luận: “Tại buổi kịch chiều Killer Joe hôm nay, Orlando đã ngăn một bà quay phim bằng iPad tới hai lần rồi tiếp tục vai diễn tới cuối. Một hành động đáng hoan nghênh!”

Chú thích ảnh
Không thể đùa với Bloom!

Trong khi đó, một người hâm mộ phát hiện đây không phải lần đầu Bloom chỉ trích khán giả vì họ dùng điện thoại: “Hồi tôi lần đầu xem Killer Joe, có người chụp ảnh cảnh “bữa ăn tối gia đình”. Orlando để ý thấy và kêu gọi: “Tôi rất buồn nếu bạn không bỏ máy ảnh xuống" với đôi mắt sắc sảo đúng kiểu Joe Cooper”.

Ở Killer Joe, Bloom vào vai một thám tử, trong đó có những cảnh khoe thân rất hài hước.

Chú thích ảnh
Bloom có cảnh "khoe" mông trong vở kịch

Vở kịch kể về gia đình Smith với âm mưu giết trưởng nữ, đòi tiền bảo hiểm. Họ thuê Joe Cooper, do Bloom thủ vai, thám tử kiêm tay súng bán thời gian, thực hiện vụ việc. Nhưng kế hoạch đã thay đổi khi anh gặp cô con gái vô tội của gia đình này.

Orlando Bloom lộ ảnh khỏa thân, Taylor Swift cười vào mặt Katy Perry

Orlando Bloom lộ ảnh khỏa thân, Taylor Swift cười vào mặt Katy Perry

Taylor Swift đang cười ngặt nghẽo khi nghĩ tới tình cảnh của Katy Perry sau vụ lộ ảnh khỏa thân của bạn trai – nam tài tử Orlando Bloom.

Giả Bình (Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm