Orlando Bloom lộ ảnh khỏa thân, Taylor Swift cười vào mặt Katy Perry

Thứ Bảy, 06/08/2016 12:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Taylor Swift đang cười ngặt nghẽo khi nghĩ tới tình cảnh của Katy Perry sau vụ lộ ảnh khỏa thân của bạn trai – nam tài tử Orlando Bloom.
“Taylor thấy chuyện này rất tức cười và đang thích mê khi nghĩ tới cảnh Katy Perry phải rối trí vì những bức ảnh khỏa thân mới bị lộ của Orlando Bloom. Taylor sẽ không bao giờ rơi vào hoàn cảnh đó và Tom dĩ nhiên chẳng bao giờ như vậy. Cô ấy thích chí xem Katy đương đầu với sự cố này bởi nó thật đáng xấu hổ”, một nguồn tin riêng nói với HollywoodLife.com.
Taylor thích chí khi Katy bị bẽ mặt 

Những bức ảnh khỏa thân của “cướp biển” Orlando mới bị rò rỉ hôm thứ Năm vừa qua. Trong ảnh, nam tài tử rất thoải mái chèo thuyền trong tình trạng không mảnh vải che thân còn Katy trong bộ bikini đang ngồi ngay phía trước. Mãi khi lên bờ, Orlando mới mặc lại quần áo.
Còn chuyện thù địch giữa Taylor và Katy vốn không có gì lạ. Hai nữ ca sĩ từng là những người bạn thân thiết nhưng đã trở mặt sau khi John Mayer bỏ Taylor theo Katy. 
Gần đây, “cuộc chiến” giữa đôi bên càng căng thẳng khi Calvin Harris – bạn trai cũ của Taylor – tố cáo Taylor tìm mọi cách để “chôn” Katy.
Rõ ràng, Taylor không những vui mừng vì Katy “phải xấu hổ” mà còn bởi nhờ chuyện này, vụ lùm xùm của cô với vợ chồng nhà Kanye West sẽ không bị chú tâm nữa.
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên