Ông Lưu Tú Bảo làm Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam

16/10/2023 16:56 GMT+7 | Thể thao

Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần II tại TP.HCM. Kết quả, 100% đại biểu tán thành ông Lưu Tú Bảo vào vị trí Chủ tịch.

Đại hội đại biểu Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam diễn ra với sự tham dự các đại biểu đến từ các đơn vị trên cả nước để bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ II (2023-2028) gồm 27 uỷ viên và các chức danh chủ chốt. 

Ông Lưu Tú Bảo được bầu giữ chức danh Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ II với tín nhiệm tuyệt đối.

Ông Lưu Tú Bảo làm Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam - Ảnh 1.

Tân Chủ tịch Liên đoàn quyền Anh Việt Nam Lưu Tú Bảo (phải) trao hoa cho Chủ tịch tiền nhiệm Trần Minh Tiến. Ảnh: TT

Phó chủ tịch nhiệm kỳ I là ông Nguyễn Duy Hùng (Tổng thư ký Liên đoàn Võ thuật Quân đội) tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Phó chủ tịch nhiệm kỳ II kiêm Tổng thư ký. 

Bốn Phó chủ tịch mới là ông Vũ Xuân Thành (Phó Trưởng phòng Thể thao Thành tích cao 1, Cục TDTT), ông Nguyễn Đình Nghĩa (Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hải Phòng), ông Nguyễn Đăng Khánh (Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP.HCM) và ông Nguyễn Văn Nghĩa (Uỷ viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ I tái cử).

Ông Lưu Tú Bảo làm Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng cục TDTT phát biểu tại Đại hội. Ảnh: TT

Phát biểu tại đại hội, ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng cục TDTT đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những kết quả mà Liên đoàn Quyền anh Việt Nam đạt được trong nhiệm kỳ qua. 

Ông Lưu Tú Bảo làm Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam - Ảnh 3.

Liên đoàn kỳ vọng bước phát triển mới trong tương lai gần. Ảnh: TT

Đồng thời Cục trưởng đưa ra những góc nhìn thẳng thắn nhằm cải thiện thực trạng của Quyền anh Việt Nam, mong Ban chấp hành nhiệm kỳ mới hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong tương lai, đem đến nhiều thành công hơn cho thể thao nước nhà.

Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II, với những nội dung đáng chú ý như đẩy mạnh phong trào tập luyện Quyền Anh rộng khắp, tập trung mọi nguồn lực tuyển chọn, đào tạo, tập huấn, thi đấu của vận động viên. 

Bên cạnh đó, phối hợp với Cục TDTT, các địa phương để đăng cai tổ chức các giải trong hệ thống giải quốc gia ngày càng chặt chẽ, chất lượng, khách quan. 

Đồng thời, tiếp tục tăng cường hợp tác với các tổ chức Quyền Anh quốc tế và nỗ lực hơn nữa trong việc tìm kiếm, kêu gọi tài trợ, vận động mọi nguồn lực xã hội để tạo nguồn kinh phí đảm bảo cho các hoạt động của Liên đoàn.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm