Ông Lê Văn Toản - GĐ Đối ngoại Bvote Việt Nam: 'BVote an toàn và minh bạch, góp phần nâng cao uy tín Giải Cống hiến'

03/02/2023 10:00 GMT+7 | Giải trí

Giám đốc Đối ngoại Bvote Việt Nam - ông Lê Văn Toản - đã có những chia sẻ về tính an toàn và minh bạch của hệ thống bầu chọn BVote tại Giải Cống hiến 2023.

Giải Cống hiến 2023 do báo Thể thao và Văn hoá (TTXVN) tổ chức có nhiều điểm mới. Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc vẫn nối tiếp truyền thống những năm qua, Giải Cống hiến 2023 quyết định bổ sung thêm lĩnh vực thể thao.

Cùng với đó, một trong những điểm mới của giải thưởng Cống hiến năm nay là công chúng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định ghi nhận sự cống hiến của các nghệ sĩ, các vận động viên, huấn luyện viên cũng như những người làm việc trong lĩnh vực thể thao, thông qua bình chọn trên hệ thống Bvote.

Ông Lê Văn Toản - GĐ Đối ngoại Bvote Việt Nam: 'BVote an toàn và minh bạch, góp phần nâng cao uy tín Giải Cống hiến' - Ảnh 1.

Hệ thống bình chọn giải Cống hiến của Bvote Việt Nam

Tại cuộc gặp gỡ giữa Ban tổ chức với các thành viên Hội đồng tư vấn, Hội đồng bầu chọn và những gương mặt được đề cử vòng 1 Giải Cống hiến 2023 tại khu vực Hà Nội mới đây, ông Lê Văn Toản - Giám đốc Đối ngoại Bvote Việt Nam - đã có những chia sẻ về tính an toàn và minh bạch của hệ thống bầu chọn Bvote.

Theo đó, ông Lê Văn Toản cho biết: "Hiện nay, Bvote là một trong những cổng bầu chọn áp dụng công nghệ Blockchain. Đây là công nghệ được thế giới đánh giá rất cao về tính bảo mật, an toàn và minh bạch".

Trước khi xuất hiện tại Giải Cống hiến 2023, hệ thống bầu chọn Bvote đã đồng hành cùng nhiều cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng trong nước và được giới chuyên môn đánh giá cao về tính công bằng.

photo-1675389127166

Ông Lê Văn Toản - Giám đốc Đối ngoại BVote Việt Nam - phát biểu tại sự kiện

"Với những ứng dụng công nghệ hiện đại, chắc chắn mọi người sẽ nhìn thấy toàn bộ số điểm mà các vận động viên cũng như các nghệ sĩ đã đạt được. Đồng thời, khi đã được hiển thị trên hệ thống sẽ không có bất kỳ một ai có thể can thiệp làm thay đổi kết quả của bảng xếp hạng tại các hạng mục" - Giám đốc Đối ngoại Bvote Việt Nam, cho biết thêm.

"Chắc chắn phải có bầu chọn thì mới có điểm, bởi khi một vận động viên hay nghệ sĩ được người hâm mộ bầu chọn thì toàn bộ những dữ liệu đều được lưu trữ một cách minh bạch bằng các block. Chính vì vậy sẽ không có việc không bầu chọn mà can thiệp để lọt top được

Các nghệ sĩ, các vận động viên năm nay đã rất xuất sắc khi được đưa vào danh sách đề cử. Tuy nhiên nếu muốn thực sự có thể tạo được các dấu ấn và đạt kết quả cao nhất thì cần phải có kế hoạch, chiến lược tương tác, chia sẻ và kêu gọi các fan cùng ủng hộ nhiệt tình hơn nữa trong suốt thời gian diễn ra các vòng bình chọn" - ông Toản cho biết thêm. 

photo-1675389132676

Quá trình bầu chọn Giải thưởng Cống hiến 2023 sẽ được diễn ra qua 2 vòng. Cụ thể, vòng 1 (Vòng đề cử): từ 15h30 ngày 04/01/2023 đến 22h, ngày 06/02/2023.

Giám đốc Đối ngoại Bvote Việt Nam cũng chia sẻ về sự kịch tính, hấp dẫn của vòng bình chọn, mà trong một số cuộc thi, kết quả chỉ thay đổi trong khoảng thời gian rất ngắn. 

Ông Toản nói: "Thời gian bình chọn vòng 1 chỉ còn ít ngày và đây thường là thời điểm sẽ có những bứt phá đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ và vận động viên thực sự khát khao đạt được giải thưởng cống hiến năm 2023. Hệ thống BVote đã từng chứng kiến vào những ngày cuối cùng của các cuộc thi sắc đẹp với sự bứt phá từ các ứng viên rất khốc liệt. 

Chúng tôi đã luôn đảm bảo được tính chính xác về điểm số nên một lần nữa tôi tin rằng với những điểm số đạt được trên BVote hoàn toàn là sự quyết tâm đến từ khát khao của mỗi nghệ sĩ, ca sĩ, vận động viên... được đề cử, đồng thời cũng thể hiện được chất lượng các fan, khán giả đang ủng hộ để lựa chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất trong giải thưởng Cống hiến năm 2023".

Ở vòng này, trên cơ sở tham khảo ý kiến phóng viên và Hội đồng cố vấn (âm nhạc) và Hội đồng bầu chọn (thể thao), BTC đưa Dự kiến đề cử Giải Cống hiến 2023 là Top 10 (hoặc Top 15) để khán giả "vote". 

Người đứng đầu danh sách vote này sẽ được đặc cách vào thẳng đề cử chính thức; 4 đề cử còn lại là 4 đề cử có số điểm cao nhất được tổng hợp từ số điểm do khán giả vote và phiếu bầu của hội đồng qui ra điểm (khán giả chiếm 50%, hội đồng chiếm 50%).

Vòng 2 (vòng chung kết): Sau khi có kết quả vòng 1, BTC sẽ công bố Top 5 Đề cử chính thức trên mỗi hạng mục, khán giả tiếp tục vote (chiếm tỷ lệ 50%) và phóng viên bầu chọn bằng phiếu bầu (qui ra điểm, chiếm tỷ lệ 50%) để chọn ra 1 giải. Thời gian mở cổng bình chọn vòng 2 từ 16/2/2023 đến 20h30 ngày diễn ra Lễ trao giải (dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3/2023).

Website bầu chọn 7 hạng mục giải thưởng lĩnh vực Âm nhạc và Thể thao giải Cống hiến 2023 tại:

https://voteconghien.thethaovanhoa.vn/

https://giaithuongconghien.bvote.vn/

BÌNH CHỌN LIỀN TAY, GIẬT NGAY AIRPODS

Nhân dịp đầu xuân, cùng lì xì ⭐️ "sao yêu thương" đến với các đề cử của 7 hạng mục trong Giải thưởng Cống hiến 2023 để giành cơ hội trúng những phần quà siêu hấp dẫn.

Chi tiết tại: FANPAGE GIẢI THƯỞNG CỐNG HIẾN

BẬT MÍ GIẢI THƯỞNG:

- 1 Giải đặc biệt: Apple AirPods

- Giải khuyến khích: 5 cặp vé tham dự Đêm gala trao Giải thưởng Cống hiến 2023

⭐️ CÁCH THỨC THAM GIA:

1️⃣ Comment ảnh chụp màn hình giao dịch bình chọn + Tag 2 người bạn kèm con số may mắn trong khoảng từ 0 - 999

2️⃣ Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai cùng hashtag #Giải_thưởng_cống_hiến_2023 #GiaiThuongCongHien #NFTConghien

Hoài Thương. Ảnh: Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm