"Ông hoàng lịch thiệp" Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young và Kim Da Mi cực ngọt ngào

09/03/2023 18:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Park Seo Joon không chỉ điển trai, diễn xuất hay, mà còn là 1 chàng trai vô cùng tinh tế và ngọt ngào.

Park Seo Joon được biết đến là nam thần đình đám của màn ảnh xứ Hàn, có vẻ ngoài điển trai hút hồn cùng khả năng diễn xuất phong phú. Không chỉ vậy, tài tử còn nổi tiếng có hành động lịch thiệp với những người xung quanh. Từ Jennie, Park Min Young, Kim Da Mi đến tiền bối Youn Yuh Jung, anh đều có cách cư xử vô cùng lịch thiệp và tinh tế, khiến ai ai cũng phải xuýt xoa thán phục.

Cử chỉ "bàn tay lịch thiệp" dành cho Jennie (BLACKPINK)

Mới đây nhất, Jennie và Park Seo Joon đã "đại náo" show diễn Chanel trong khuôn khổ Paris Fashion Week. Khi Jennie quá ngại ngùng không thể tạo dáng chụp ảnh, Park Seo Joon đã ga lăng che chắn ống kính cho nữ idol, giúp cô lấy lại bình tĩnh. Không những vậy, anh còn có cử chỉ "bàn tay lịch thiệp", tránh đụng vào người nữ idol sinh năm 1996.

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 2.

Park Seo Joon chủ động che chắn cho Jennie lấy lại bình tĩnh trước ống kính máy ảnh

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 3.

Nam diễn viên để tay cách xa, tránh không chạm vào người Jennie

Dùng tay che nắng cho Park Min Young

Park Min Young và Park Seo Joon là cặp đôi rất được yêu thích trong Thư Ký Kim Sao Thế. Không chỉ có "phản ứng hóa học" lúc quay phim, Park Seo Joon còn chăm sóc Park Min Young nhiệt tình trong hậu trường. Hành động dùng bàn tay che nắng cho bạn diễn của nam tài tử đã "đốn tim" khán giả vì quá đỗi ngọt ngào.

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 4.

Park Seo Joon dùng tay che nắng cho Park Min Young

Che nắng cho Go Ara

Park Seo Joon luôn quan tâm, chú ý đến các bạn diễn. Trong thời gian quay phim Hwarang: The Poet Warrior Youth, nam diễn viên cũng có hành động dùng tay che nắng tương tự cho bạn diễn Go Ara.

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 5.

Park Seo Joon bảo vệ bạn diễn khỏi cái nắng gay gắt

Chắn gió cho bạn diễn Kim Da Mi

Kim Da Mi và Park Seo Joon là bạn diễn ăn ý trong Itaewon Class. Trong 1 cảnh quay được thực hiện lúc trời trở gió, Kim Da Mi chỉ mặc áo bệnh nhân mỏng manh. Lúc này, Park Seo Joon đã chủ động dùng áo khoác của mình chắn gió cho cô đỡ lạnh.

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 6.

Thấy bạn diễn bị lạnh, Park Seo Joon đã chủ động chắn gió cho cô

Chỉnh gối và bàn ghế cho Jung Yu Mi

Trong chương trình Youn’s Kitchen, Park Seo Joon đã có nhiều khoảnh khắc thể hiện sự tinh tế của mình khi làm việc tại một nhà hàng. Để nữ diễn viên Jung Yu Mi ngủ thoải mái mà không ảnh hưởng đến dạ dày, tài tử họ Park đã chỉnh lại gối tựa, đồng thời kéo bàn ra để đàn chị có chỗ duỗi chân.

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 7.

Park Seo Joon chăm sóc đàn chị nhiệt tình

Làm nguội bánh gạo trước khi đưa cho tiền bối Youn Yuh Jung

Trong Youn's Kitchen, Park Seo Joon đã có hành động tinh tế, thể hiện sự kính trọng và quan tâm đến nữ diễn viên đoạt giải Oscar Youn Yuh Jung. Trước khi đưa đĩa bánh gạo cho tiền bối thử, nam diễn viên đã cẩn thận dùng tay quạt cho nguội bớt. Đây là cử chỉ vô cùng tinh tế bởi da của người lớn tuổi vô cùng mẫn cảm, dễ bị bỏng hơn người trẻ rất nhiều.

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 8.

Park Seo Joon cẩn thận làm nguội bánh gạo trước khi đưa cho minh tinh Youn Yuh Jung

Cử chỉ "đôi chân lịch thiệp"

Park Seo Joon sở hữu chiều cao khủng 1m85, chíều cao này đôi khi lại gây chút bất tiện cho anh và những người xung quanh. Để nhiếp ảnh gia dễ chụp ảnh hơn, Park Seo Joon đã có cử chỉ dang chân ra, hạ thấp chiều cao xuống đầy tinh tế.

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 9.

Ông hoàng lịch thiệp Park Seo Joon: Giúp đỡ Jennie tại Paris Fashion Week, chăm sóc cho Park Min Young - Kim Da Mi cực ngọt ngào - Ảnh 10.

Park Seo Joon hạ thấp chiều cao để nhiếp ảnh gia dễ chụp hơn

Nguồn: Koreaboo

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm