‘Ông em học BK rẽ ngang IT' chế tạo thiết bị giảm giật AK 47 trong CS.GO cực bá đạo khiến cộng đồng bái phục

26/04/2023 16:08 GMT+7 | Games-Esport

Nhìn thiết bị này, nhiều game thủ CS:GO phải thán phục khả năng của người chơi này.

Hẳn nhiều game thủ vẫn chưa thể quên bài nhạc chế khá nổi tiếng trên mạng "đang học cơ khí BK tay ngang sang làm coder". Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là một bài nhạc chế, song mới đây cộng đồng game thủ đã chứng kiến một trường hợp game thủ đỉnh cao như vậy. Cụ thể, một người chơi đã chia sẻ thiết bị giúp giảm giật AK 47 trong CS:GO mà không qua tool hack.

Nguồn: Vĩ từ Cộng đồng CS:GO Việt Nam

Nói về độ giật thì AK 47 trong CS:GO được xem là một trong những vũ khí "bá đạo", cả về sức sát thương lẫn độ khó trong việc khiến game thủ phải mất thời gian để kiểm soát. Thế nhưng, càng khó thì người chơi lại càng thích được thuần phục "quái thú" này. Đây được xem là một trong những khẩu súng trường nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ ngoài đời mà còn cả trong game mà CS:GO là một ví dụ.

‘Ông em học BK rẽ ngang IT' chế tạo thiết bị giảm giật AK 47 trong CS.GO cực bá đạo khiến cộng đồng bái phục - Ảnh 2.


Nhưng để kiểm soát được độ giật của AK 47 thì người chơi sẽ cần phải mất nhiều thời gian để làm quen, để hiểu được đường đi của đạn. Thế nhưng, không phải người chơi nào cũng kiên nhẫn như thế và đã có không ít game thủ tìm đến những "mã cheat" để giảm độ giật của khẩu súng trường này.

‘Ông em học BK rẽ ngang IT' chế tạo thiết bị giảm giật AK 47 trong CS.GO cực bá đạo khiến cộng đồng bái phục - Ảnh 3.


Tuy nhiên, đây là hành động gian lận và đương nhiên sẽ bị "ăn ban" đến từ Valve. Vì thế mà mới đây, một game thủ Việt đã nghĩ ra một bộ công cụ "vật lý" để giảm độ giật của AK 47 trong CS:GO. Nhìn clip này, nhiều người đã không khỏi khâm phục tài năng cũng như sự sáng tạo của game thủ này. Có thể thấy, đường đạn đi đã ổn định hơn rất nhiều, thế mới thấy nhiều game thủ Việt cực kỳ tài năng và sự sáng tạo thì cũng vô hạn.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm