One Direction lại làm dấy lên hy vọng tái hợp

22/05/2023 14:26 GMT+7 | Giải trí

One Direction đã bắt đầu một nhóm trò chuyện Whatsapp mới làm dấy lên hy vọng rằng họ sẽ tái hợp 7 năm sau khi tuyên bố gián đoạn vô thời hạn.

Harry Styles, Liam Payne, Zayn Malik, Louis Tomlinson và Niall Horan được cho là đã liên lạc lại nhờ việc tạo nhóm trò chuyện.

One Direction lại làm dấy lên hy vọng tái hợp - Ảnh 1.

One Direction đã bắt đầu một nhóm trò chuyện Whatsapp mới làm dấy lên hy vọng rằng họ sẽ tái hợp 7 năm sau khi tuyên bố gián đoạn vô thời hạn

One Direction đứng đầu bảng xếp hạng, được thành lập lần đầu tiên bởi Simon Cowell trên Nhân tố bí ẩn, đã phát hành 5 album trong nhiều năm.

Giờ đây, người hâm mộ đang hy vọng rằng âm nhạc mới của ban nhạc có thể được thực hiện, sau khi Liam (29 tuổi) tiết lộ rằng các chàng trai đang nói chuyện trở lại.

Liam gần đây đã nói với The Sun On Sunday: "Tôi không biết - nhưng chúng tôi mới bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm mới".

Liam đã nhấn mạnh điều đó có nghĩa là One Direction sẽ sớm trở lại, tuy nhiên anh dường như chỉ nhún vai và từ chối bình luận thêm.

Một gợi ý khác rằng ban nhạc chuẩn bị quay lại với nhau, đó là Niall và Louis được cho là đã giúp đỡ Liam trong đĩa hát mới của anh.

One Direction lại làm dấy lên hy vọng tái hợp - Ảnh 2.

Liam Payne

Họ đã tham gia cùng Liam trong một phòng thu ở Los Angeles, nơi anh đang thực hiện album solo thứ hai của mình.

Theo một nguồn tin, Louis và Niall đã thu âm giọng hát khách mời cho một trong những đĩa đơn mới của Liam trong album.

Tháng trước, có thông tin cho rằng Liam nói riêng đang khao khát được tái hợp với các thành viên của One Direction để khởi động lại sự nghiệp của mình.

Theo Ok!, ngôi sao nhạc pop đã cố gắng liên lạc với những người bạn cũ trong ban nhạc.

Chuyện này diễn ra sau khi Liam gần đây đã tái hợp với Louis tại buổi ra mắt bộ phim tài liệu All Of That Voices của anh ở London.

One Direction lại làm dấy lên hy vọng tái hợp - Ảnh 3.

Theo Ok!, Liam đã cố gắng liên lạc với những người bạn cũ trong ban nhạc của mình. Tạp chí

Một nguồn tin cho biết: "Liam rất muốn quay trở lại con đường với các chàng trai. Sự nghiệp solo của anh không thành công như anh mong đợi và công việc trở nên trì trệ đối với anh.

"Liam biết rằng anh đã phần nào không được công chúng ủng hộ và tin rằng cách duy nhất anh có thể giành lại người hâm mộ của mình là tái hợp One Direction".

Liam đã phần nào làm hỏng mối quan hệ của anh với những người bạn cũ trong ban nhạc trong những năm gần đây - đặc biệt là khi anh đưa ra một số nhận xét gây tranh cãi trên podcast của Paul Logan.

Ngôi sao này đã gây ra sự bất bình lớn trong cộng đồng người hâm mộ One Direction vào năm ngoái sau khi đưa ra một số bình luận gây tranh cãi về nhóm.

Liam tuyên bố rằng nhóm được thành lập là nhờ có mình và anh đã bán chạy hơn các đồng nghiệp cùng nhóm với đĩa đơn đầu tay - một sự thật đã bị người hâm mộ lên án.

Liam cũng không ưa Zayn và ám chỉ đến sự thay đổi của nam ca sĩ với Yolanda Hadid vào năm ngoái.

One Direction lại làm dấy lên hy vọng tái hợp - Ảnh 4.

Liam

Liam cũng nói rằng anh và Louis Tomlinson đã ghét nhau khi họ còn ở One Direction và tuyên bố đã bị một trong những người bạn cùng ban nhạc ném vào tường.

Theo Ok!, hiện Liam đã hối hận về những điều anh đã nói về các chàng trai trong quá khứ và anh không nghĩ rằng mình lại bị phản ứng dữ dội như vậy.

Một nguồn tin cho biết Liam đã cố gắng liên lạc với Harry và Niall về việc đưa One Direction trở lại với nhau nhưng anh lo lắng rằng mình có thể đã "làm hỏng mối quan hệ với Zayn".

One Direction lại làm dấy lên hy vọng tái hợp - Ảnh 5.

Liam gần đây đã tái hợp với Louis tại buổi ra mắt bộ phim tài liệu "All Of That Voices" của anh ở London

Sau podcast, anh đã xin lỗi về những bình luận của mình. Anh nói thêm rằng anh "yêu các chàng trai của tôi" - dường như ám chỉ các thành viên One Direction.

Liam nói rằng những lời chỉ trích đã khiến mọi thứ trở nên "khá đen tối" đối với anh và anh đã không rời khỏi nhà trong 3 tháng.

Đưa lên Instagram Story của mình vào ngày 20/5, Liam viết: "Có lúc tôi cảm thấy khá đen tối khi các bạn từ chối tôi. Tôi đã không ra khỏi nhà trong 3 tháng. Tôi hy vọng rằng các bạn có thể tha thứ cho tôi".

One Direction lại làm dấy lên hy vọng tái hợp - Ảnh 7.

Harry Styles

One Direction được thành lập vào năm 2010 qua chương trình Nhân tố bí ẩn khi Simon Cowell kết hợp họ lại với nhau.

Mỗi thành viên đã thử giọng cho chương trình một cách riêng biệt nhưng không thể lọt vào sân khấu Judge's Houses với tư cách là các tiết mục solo.

Họ tiếp tục bán được hơn 70 triệu bản trong một sự nghiệp rất thành công trước khi chia tay vào năm 2016.

Tin tức về thời gian nghỉ kéo dài của họ lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 8/2015 - chỉ vài tháng sau khi Zayn bất ngờ rời nhóm - khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng đau lòng.

One Direction lại làm dấy lên hy vọng tái hợp - Ảnh 8.

One Direction

One Direction đã giành được 200 giải thưởng bao gồm 7 giải Brit, 4 giải MTV Video Music, 6 giải Billboard Music, 7 giải American Music Awards và 28 giải Teen Choice Awards.

Việt Lâm (theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm